Miu Lê phát cuồng vì Isaac nhí làm "nổ tung" sân khấu Vietnam Idol Kids

Quốc Đạt khi hát nhạc của Isaac đã được Miu Lê cho 10,5 điểm.

Video Quốc Đạt diễn hit của Isaac

Tối 21.7, Vietnam Idol Kids đã lên sóng đêm Gala 7. Miu Lê đã là khách mời đặc biệt hướng dẫn và chấm điểm thêm cho các thí sinh ở tập này.

Là một nhân tố thú vị của mùa thi thứ 2, Quốc Đạt cho thấy sự trưởng thành và biến hoá qua từng vòng thi. Ở Gala 7, Quốc Đạt muốn thử thách nên cậu bé giàu năng lượng này đã chọn một ca khúc khá khó của giám khảo Isaac.

Miu Lê phát cuồng vì Isaac nhí làm "nổ tung" sân khấu Vietnam Idol Kids - 1

Quốc Đạt khoe giọng hát khỏe và vũ đạo mạnh mẽ, cá tính

Cậu bé đã chinh phục ban giám khảo khi làm “nổ tung” sân khấu với bản hit Get down. Quốc Đạt giao lưu với khán giả lẫn BGK một cách rất tự tin. Sở hữu màu sắc giải trí “giống chú Isaac”, nhưng cho đến hôm nay, Quốc Đạt mới có thể bứt phá thành công như sự kì vọng của ban giám khảo.

Đây không còn là một phần thi của thí sinh mà Quốc Đạt đã tạo cho người nghe không gian âm nhạc để thưởng thức và giải trí thực sự. Chính sự nghiêm túc và tập trung cao độ của cậu bé này là điều mà Bích Phương đánh giá cao.

Trong khi đó, nếu lấy thang điểm 10 làm chuẩn thì giám khảo khách mời Miu Lê sẵn sàng dành tặng cho Quốc Đạt… 10,5 điểm bởi màn trình diễn quá xuất sắc này.

Miu Lê phát cuồng vì Isaac nhí làm "nổ tung" sân khấu Vietnam Idol Kids - 2

Quốc Đạt khiến BGK phấn khích

Theo Isaac, đây là điều anh mong chờ nhất ở Quốc Đạt từ đầu mùa giải đến giờ. “Tất cả mọi kỹ năng của con dồn hết ở bài hát này. Con biểu diễn một cách rất tròn trịa, từ giọng hát, quãng giọng đến cột hơi, vũ đạo của con. Mọi thứ đều diễn ra rất tự nhiên… và chú mừng là con có thể làm được điều này trước khi con… rớt.” - Isaac phấn khích chia sẻ về tiết mục của Quốc Đạt.

 Với Văn Mai Hương, theo cô Quốc Đạt lên sân khấu là sáng bừng. "Cô có cảm giác hào quang của con sau mỗi tuần lại nhiều hơn”. - Văn Mai Hương nhận xét.

Miu Lê phát cuồng vì Isaac nhí làm "nổ tung" sân khấu Vietnam Idol Kids - 3

Trong hậu trường, Isaac chăm chút trang phục cho Quốc Đạt.

Isaac lúng túng, tự đổi giới tính trên truyền hình vì ”bạch mã hoàng tử”

Isaac tự gọi mình là “cô Isaac“ trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Kids Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN