Minh Tuyết "tố" từng bị Quang Dũng "đè ra hôn"

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 13:50 PM (GMT+7)

“Có môt lần, không phải trong cơn say, chị bất ngờ bị anh Dũng đè ra hôn”, nữ huấn luyện viên tiết lộ.

Video Minh Tuyết "tố" bị Quang Dũng "đè ra hôn"

Ai sẽ thành sao đã đi được một nửa chặng đường. Trong tập 8 sắp lên sóng tối Chủ nhật, 16.4 hé lộ nhiều tình huống hài hước từ các HLV. Tập 8 vẫn tiếp tục là sự đối đầu của bốn cặp thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Minh Tuyết.

Trong phần nhận xét tiết mục đối đầu mang tên Phút cuối do hai thí sinh thể hiện, giám khảo Phương Thanh thích thú khi phát hiện ra Đức Thành - Trọng Phước diễn xuất “rất tình” trên sân khấu.

Minh Tuyết "tố" từng bị Quang Dũng "đè ra hôn" - 1

Minh Tuyết ngượng ngùng kể chuyện bị Quang Dũng "đè ra hôn"

Đáp lời nữ ca sĩ, MC Nguyên Khang đặt câu hỏi với huấn luyện viên Minh Tuyết về việc khi song ca cùng Quang Dũng, chị có khi nào tình tứ như các thí sinh của mình.

Trong khi nam ca sĩ bối rối cho rằng, mình và Minh Tuyết từng song ca nhiều lần cùng nhau nhưng chưa khi nào “tình như hai em”, thì Minh Tuyết tiết lộ cô từng bị Quang Dũng “đè ra hôn”.

Minh Tuyết "tố" từng bị Quang Dũng "đè ra hôn" - 2

Quang Dũng bối rối khi Minh Tuyết nhắc lại chuyện cũ

“Có môt lần, không phải trong cơn say, chị bất ngờ bị anh Dũng đè ra hôn”, nữ huấn luyện viên tiết lộ. Khi bị Minh Tuyết hỏi về lý do tại sao có hành động đó. Quang Dũng bối rối nói sang chuyện khác.

Quang Dũng và Minh Tuyết từng song ca cùng nhau nhiều lần trên sân khấu hải ngoại. Họ cũng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến.

Minh Tuyết "tố" từng bị Quang Dũng "đè ra hôn" - 3

Minh Tuyết tình tứ với Quang Dũng

Quang Dũng đang hát bỗng hôn Mỹ Tâm trước trăm ánh mắt

Ngoài ra, Quang Dũng cũng có nhiều hành động tình cảm với các mỹ nhân khác trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Ai sẽ thành sao