Minh Tú và bạn trai Tây đám cưới ở TP.HCM, khách mời hàng trăm người

Chân dài sinh năm 1991 vừa thông báo thời gian làm đám cưới với bạn trai người Đức.

Trên trang cá nhân, Minh Tú vừa đăng tải ảnh cưới với bạn trai Chris và xác nhận ngày vui trọng đại của họ sẽ diễn ra vào ngày 13/4, tại TP.HCM.

Theo Minh Tú, thời gian, địa điểm cụ thể của lễ cưới sẽ được hé lộ khi khách mời nhận được thiệp cưới. Dự kiến, hàng trăm khách mời là bạn bè, họ hàng cô dâu và chú rể sẽ góp mặt trong buổi tiệc.

Minh Tú và bạn trai Chris làm đám cưới vào tháng 4 tới. 

Minh Tú và bạn trai Chris làm đám cưới vào tháng 4 tới. 

Minh Tú cho biết: “Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, tôi cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris và cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, tôi nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình".

Chồng sắp cưới của Minh Tú - Chris cũng chia sẻ: “Xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, họ hàng, bạn bè, những người đã ủng hộ, chia sẻ và dành nhiều tình cảm chúc phúc cho tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó…”.

Chuyện tình của cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ. 

Chuyện tình của cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ. 

Ngày 31/12/2021, Minh Tú công khai bạn trai. Tháng 11/2023, cô cầu hôn bạn trai và cả hai nhận được sự yêu thích, ngưỡng mộ từ đông đảo công chúng.

Minh Tú cho biết, hành trình tình yêu của cô có nhiều kỷ niệm đẹp. Cô có chuyến thăm đến gia đình Chris, có dịp tìm hiểu văn hóa, cảnh vật nơi bạn trai sinh ra và lớn lên. Cả hai cũng có nhiều chuyến du lịch cùng nhau nhiều nơi trên thế giới.

Chris cũng thường xuyên cùng Minh Tú về thăm gia đình bạn gái ở quận 5, TP.HCM. Chuyện tình yêu của cả hai được người thân, gia đình và bạn bè ủng hộ, nên tất cả đều háo hức chờ đợi ngày cưới sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Thanh Trâm vào vai tiểu tam, thủ đoạn... và có nhiều cảnh nóng với diễn viên Huy Khánh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Người mẫu Minh Tú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN