Cháu gái Trang Nhung lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã đóng nhiều cảnh 18+

Thanh Trâm vào vai tiểu tam, thủ đoạn... và có nhiều cảnh nóng với diễn viên Huy Khánh.

Thanh Trâm sinh năm 2002, cao 1m75, từng tham gia “The Face Vietnam 2023”, góp mặt trong một số cuộc thi nhan sắc như “Hoa hậu Việt Nam 2020”, “Miss Grand Vietnam 2022”...

Mỹ nhân 22 tuổi đang gây chú ý khi vào vai tiểu tam trong phim “Quý cô thừa kế 2”. Dù lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng cô cũng không ngại thực hiện những cảnh 18+ táo bạo cùng diễn viên Huy Khánh.

Cháu gái Trang Nhung lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã đóng nhiều cảnh 18+ - 1

Thanh Trâm vào vai tiểu tam, nhiều thủ đoạn để cướp chồng người khác.

Thanh Trâm vào vai tiểu tam, nhiều thủ đoạn để cướp chồng người khác.

Theo Thanh Trâm, Trang Nhung - dì ruột của cô - là người đã truyền động lực, đam mê để cô lấn sân sang phim ảnh. Nhiều người cho rằng, Thanh Trâm dựa dẫm người thân để có vai diễn. Song người đẹp khẳng định, cô phải tham gia casting nhiều lần như bao người khác. “Nếu tôi không có năng lực sẽ không ai nâng đỡ được tôi đâu…”, cô bày tỏ.

Thanh Trâm cho biết, cô cảm thấy may mắn vì được làm việc với diễn viên nhiều kinh nghiệm như Huy Khánh. “Tôi cảm nhận rằng, nếu không diễn với chú Huy Khánh thì tôi sẽ không làm tốt bằng. Chú đã dạy tôi nhiều bài học và đẩy cảm xúc của tôi lên. Đóng cảnh nóng đúng thật là tôi thấy nóng, nhưng ở hậu trường khá nóng nực vì xung quanh có rất nhiều người”, cô hài hước.

Cháu gái Trang Nhung tiết lộ, cô đã có bạn trai. Khi quyết định thực hiện những cảnh 18+, cô không xin phép gia đình, bạn trai mà chỉ thông báo cho người yêu biết về lựa chọn của mình. Theo nữ diễn viên, mỗi người sẽ có định hướng, tính chất nghề nghiệp riêng. "Đã yêu nhau thì phải hiểu và thông cảm cho nhau", Thanh Trâm thẳng thắn.

Cháu gái Trang Nhung lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã đóng nhiều cảnh 18+ - 3

Vẻ ngoài nổi bật của mỹ nhân 22 tuổi.

Vẻ ngoài nổi bật của mỹ nhân 22 tuổi.

Về gia đình, Thanh Trâm cho biết bố mẹ khá “sốc” khi thấy những cảnh táo bạo của con gái trên màn ảnh. Song khi trò chuyện với nhau, phụ huynh cũng hiểu tính chất công việc và hết lòng ủng hộ, đồng hành cùng con trong những hành trình sắp tới.

Đời thực, Trang Nhung và Thanh Trâm là dì – cháu. Thế nhưng, trên phim họ lại đối đầu, có những màn đụng độ gây cấn. Trang Nhung cho biết khi đóng phim này nhiều người hay đùa “không ngờ có ngày cháu cướp chồng dì trên phim”. Chính sự thú vị này đã khiến hai dì - cháu háo hức chuẩn bị cho vai diễn suốt gần một năm qua.

VIDEO hậu trường vai diễn của Thanh Trâm.

Vào vai phản diện, cướp chồng người khác, Thanh Trâm cho biết có thể cô sẽ bị khán giả ghét cay đắng. “Tôi chỉ cảm thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình vì ra đời khá sớm. Còn việc làm “trà xanh” là tôi không thể đồng cảm được. Cô ấy phải trả cái giá rất là đắt”, cô nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Về hôn nhân với ông xã - đạo diễn Hoàng Duy, Trang Nhung cho biết cả hai luôn tôn trọng, xây dựng hạnh phúc dựa trên niềm tin, đồng hành cùng nhau trong công việc, lẫn cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Bên trong Showbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN