Minh Tú đạp xe dưới mưa đi mua nhẫn cầu hôn chồng Tây

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Minh Tú đã đạp xe đi mua nhẫn cầu hôn chồng Tây tại Đức, khiến nhiều khán giả xúc động.

Tối 29/5, tập 4 của chương trình Minh Tú - Mau Mau Tính chính thức lên sóng, hé lộ khoảnh khắc cầu hôn của nữ người mẫu và chồng Tây. Đây là lần đầu công khai khoảnh khắc trọng đại này đến khán giả.

Minh Tú lần đầu hé lộ khoảnh khắc cầu hôn chồng Tây.

Minh Tú lần đầu hé lộ khoảnh khắc cầu hôn chồng Tây.

Sau màn cầu hôn Chris và ê-kíp thực hiện bất ngờ tặng Minh Tú tại Việt Nam gây nhiều tranh cãi và có những trải nghiệm chưa thật sự hạnh phúc, Minh Tú đã quyết định sẽ bí mật thực hiện lại màn cầu hôn Chris. Trong chuyến về thăm nhà tại Đức, nữ người mẫu đã đạp xe dưới trời mưa để lấy nhẫn. Cô dành 6 tiếng để di chuyển trên một đoạn đường dài, kiên nhẫn đợi phía ngoài cửa hàng.

Trong buổi ăn thân mật cùng gia đình Chris, Minh Tú đã chủ động cầu hôn anh đầy bất ngờ bằng tiếng Đức và dưới sự chứng kiến của người thân. Khoảnh khắc ấy, Chris vô cùng bất ngờ và cảm động. Nam doanh nhân đã chia sẻ với Minh Tú rằng: "Khi nghe những câu chuyện đằng sau chiếc nhẫn, anh thật sự cảm động và có thể cảm nhận được em đã rất cố gắng làm anh hạnh phúc. Anh cảm thấy ấm áp trước tình yêu em dành cho anh".

Minh Tú chủ động cầu hôn chồng Tây.

Minh Tú chủ động cầu hôn chồng Tây.

Trong tập 4, chi tiết chiếc nhẫn bị thất lạc đánh dấu cột mốc Minh Tú thay đổi tích cực của về tính cách và cách nhìn nhận cuộc sống. Sao phim Hoa Hậu Giang Hồ cho biết: "Tại sao mình chỉ nhìn ở điều lỗi mà không nhìn ở điều tốt họ đã làm cho mình? Bất kỳ việc gì xảy ra trong mối quan hệ của Tú và Chris, có 2 việc là Chris không bao giờ thay đổi là ly nước bên đầu giường và mỗi sáng 7 giờ dắt “bảnh tỏn" ra ngoài. Điều này cho thấy người đàn ông này rất trách nhiệm và thương mình".

Đặc biệt, cô còn chọn chính địa điểm Chris cầu hôn mình tại Việt Nam để tổ chức đám cưới. Minh Tú bày tỏ: "Nó giống như té chỗ nào thì đứng lên chỗ đó vậy. Đó là quyết định khá thú vị đến từ Chris, có thể anh muốn thêm vào những cảm xúc để khoảnh khắc trước đó tại địa điểm này trở nên trọn vẹn hơn". 

"Minh Tú và anh Chris mong muốn phải chăm sóc khách mời thật chu đáo, để khách mời cảm thấy được chào đón nồng nhiệt khi đến chung vui cùng gia đình", nữ siêu mẫu chia sẻ thêm.

Khoảnh khắc nên duyên của Minh Tú và Chris khiến khán giả xúc động.

Khoảnh khắc nên duyên của Minh Tú và Chris khiến khán giả xúc động.

Nguồn: [Link nguồn]

Một chi tiết gây xúc động mạnh trong bức ảnh lễ ăn hỏi của Minh Tú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Người mẫu Minh Tú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN