Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai

Thứ Sáu, ngày 08/09/2017 14:36 PM (GMT+7)

Trường Giang buông lời ngọt ngào và hỏi Minh Hằng đã có bạn trai chưa, cô không ngần ngại đáp trả: "Em có rồi, anh đừng có mà mơ".

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 1

Sau 15 tập vòng loại, cuộc thi Ca sĩ giấu mặt tiếp tục trải qua 3 đêm bán kết. 5 thí sinh hát giống Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh sẽ tiếp tục tranh tài ở đêm bán kết 1.

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 2

Minh Hằng dù bị chê khá nhiều về khả năng ca hát, nhưng ở cuộc thi này có nhiều thí sinh yêu thích hình ảnh của người đẹp. Vì thế, cô có mặt ở hàng ghế giám khảo.

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 3

MC Trường Giang liên tục khen vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng của Minh Hằng. Không những vậy. bạn trai Nhã Phương còn cho rằng nữ diễn viên kiêm ca sĩ sinh năm 1987 sở hữu vũ đạo quyến rũ.

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 4

MC Trường Giang tiếp tục hỏi khó Minh Hằng: "Em đã có bạn trai chưa?".

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 5

Cô không ngần ngại đáp trả: "Em đã có bạn trai rồi, anh đừng có mà mơ". Câu trả lời của Minh Hằng khiến nhiều người thích thú vỗ tay.

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 6

Trong cánh gà, Đàm Vĩnh Hưng cho biết nhiều người giả giọng hát và phong cách của mình, nhưng thực tế không nhiều người giả giống. "Như Trường Giang cũng vậy, giả không giống Hưng nhưng khán giả yêu thích nên mới cười", anh nói. "Mười Khó" liền chống chế anh giả chỉ để chọc cười người xem.

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 7

Đàm Vĩnh Hưng có thí sinh Tuấn Phong góp mặt trong cuộc chơi nên dù không nhiều thời gian, anh vẫn chỉ dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho đàn em.

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 8

Bảo Anh là ca sĩ nhỏ tuổi nhất góp mặt trong hàng ghế giám khảo. Bùi Anh Tuấn chọc quê bạn gái Hồ Quang Hiếu rằng cô là "trẻ trâu".

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 9

Minh Tuyết không có nhiều thời gian chỉ dẫn thí sinh. Cô khuyên đàn em cứ "quăng và hốt vào là giống chị ngay".

Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai - 10

Bùi Anh Tuấn nhiệt tình hướng dẫn thí sinh hát giống mình. Tập 16 sẽ được phát sóng tối 9/9 trên THVL1.

Minh Hằng bị trai đẹp cưỡng hôn táo bạo

Không phải tình cũ Yến Nhi, Minh Hằng mới là người khiến Trịnh Thăng Bình say đắm và táo bạo trao cho cô nụ hôn trên sân...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ giấu mặt
Báo lỗi nội dung