Midu hỏi mượn tiền nam danh hài và nhận cái kết không ngờ

Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 08:15 AM (GMT+7)

Hiếm hoi lắm khi cùng dẫn chương trình, Midu mới hỏi mượn tiền ngay trên sóng truyền hình.

Quay lại với Hội Ngộ Danh Hài trong tập 7, Midu một lần nữa khiến Chí Tài “đứng hình” bởi nhan sắc xinh đẹp yêu kiều của mình.

Mở đầu chương trình, Midu đã được dịp khoe giọng hát ngọt ngào với một đoạn ca khúc “Em gái mưa”. Để bắt nhịp cùng người đẹp, MC Chí Tài cũng song ca đầy ăn ý cùng cô.

Midu hỏi mượn tiền nam danh hài và nhận cái kết không ngờ - 1

Midu song ca cùng Chí Tài ca khúc "Em gái mưa"

Tuy vậy, ngay khi màn chào hỏi, Midu đã tá hỏa phát hiện ra Chí Tài nhân dịp trời mưa để … bán dù.

Vốn lém lỉnh, dễ thương, ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến MC Chí Tài dành nhiều thiện cảm cho Midu. Bởi vậy cô nàng này đã nhân cơ hội hỏi mượn … tiền nam danh hài. Nếu như thành công, Midu sẽ là người đầu tiên làm được điều này – việc mà Lâm Vỹ Dạ luôn cố gắng nhưng đành chịu thua biết bao lần. Lấy cớ Chí Tài đã hứa “giúp đỡ bạn bè trong mọi nghịch cảnh”, Midu chia sẻ rằng, cô đang cần một số tiền để mở thêm chi nhánh kinh doanh.

Midu hỏi mượn tiền nam danh hài và nhận cái kết không ngờ - 2

Midu hỏi mượn tiền Chí Tài trên sóng truyền hình

Tuy nhiên Chí Tài thật thà phân trần: “Anh làm gì có tiền. Mọi người phải hiểu là gia đình giữ hết tiền của anh rồi, làm gì có mà cho em mượn". Nghe đến đây, Midu đành ngậm ngùi chịu thua trước nam MC – danh hài.

Ngoài ra trong tuần này, khán giả được gặp 2 "tên tù nhân lầy lội” Huỳnh Lập – Phát La và "cai ngục ham ăn ham ngủ" Lê Dương Bảo Lâm. Kết hợp giữa tiểu phẩm hài và thử thách, lần này Gin Tuấn Kiệt và Huỳnh Lập vào vai “song sinh” dính liền nhau. Cả hai sẽ bị buộc chặt vào nhau trong vai 1 chàng trai quê mùa, phối hợp lời nói và cử chỉ để lấy lòng cô bạn gái thành thị sành điệu Lâm Vỹ Dạ. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sĩ: Min, LipB, Lăng LD, Quỳnh Như.

Clip: Midu hỏi mượn tiền Chí Tài và nhận cái kết bất ngờ

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-hoi-muon-tien-nam-danh-hai-va-nhan-cai-ket-khong-ngo-1061304.html

Nữ ca sĩ cho bạn vay 200 tỷ chỉ sau 1 cuộc gọi có gia tài đồ sộ, giàu có khủng khiếp

Người phụ nữ này còn thưởng riêng cho đội tuyển bóng nữ Việt Nam 100 triệu đồng.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu