“Mẹ Rồng” nói về cảnh bị làm nhục trong Game of Thrones

Theo cô, chính sự tột cùng của đau khổ đã khiến nhân vật "Mẹ Rồng" trở nên mạnh mẽ hơn về sau.

Trong phần đầu tiên của Games of Thrones, vai diễn Daenerys Targaryen do Emilia Clarke đảm nhiệm đã khiến khán giả "mắt tròn mắt dẹt" trước những cảnh quay khỏa thân nóng bóng của “mẹ Rồng”, đặc biệt trong đó có cảnh quay cô bị lãnh chúa Khal Drogo cưỡng hiếp.

Trước những lời bàn tán, ca tụng thậm chí là dị nghị về những cảnh nóng bỏng có phần bạo lực này, nữ diễn viên đã lên tiếng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour mới đây.

“Mẹ Rồng” nói về cảnh bị làm nhục trong Game of Thrones - 1

Diễn xuất được đánh giá cao trong phim của "mẹ Rồng" Clarke.

Khi được hỏi về lý do vì sao Khal Drogo lại có hành vi cưỡng bức Daenerys trong cuộc hôn nhân sắp đặt này, "mẹ Rồng", cho rằng: “Đó mới là Khal. Nhưng tôi nghĩ những cảnh giường chiếu về sau mới thực sự là nguồn cảm hứng, tạo thêm sức mạnh. Anh ta không thể hãm hiếp tôi thêm lần nào nữa. Tôi sẽ kiểm soát và cho họ biết những thứ chưa từng thấy trước kia”.

Có lẽ, đó chính là sức mạnh tiềm ẩn của nhân vật Daenerys Targaryen khi bị đẩy vào sự tột cùng của cảm xúc đau khổ.

Cô nàng bộc bạch thêm: “Từ trong tim mình, chúng tôi đang kể một câu chuyện, bạn cần phải biết một phần của câu chuyện này để cảm thông cho Daenerys. Bạn có thể nhìn thấy cô ấy bị tấn công bởi anh trai của mình, bị hãm hiếp bởi người chồng bạo lực… đó là những gì tồi tệ nhất trên thế giới mà cô ấy trải qua”.

“Mẹ Rồng” nói về cảnh bị làm nhục trong Game of Thrones - 2

Nữ diễn viên từng nhiều lần chia sẻ về vai diễn để đời trong Trò chơi vương quyền.

“Mẹ Rồng” nói về cảnh bị làm nhục trong Game of Thrones - 3

Ngoài cảnh "nóng", Clarke cũng có không ít phân đoạn khoe thân trước ống kính.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Clarke giải thích về những cảnh nóng trên phim. Trong suốt 6 phần của series phim Trò chơi vương quyền, nữ diễn viên cũng có không ít cảnh nude hở hang, để lộ toàn bộ vòng một và cả những cảnh sex trần trụi.

Trong những lần chia sẻ trước ống kính, Clarke cho biết, cô muốn được mọi người biết đến và thừa nhận khả năng diễn xuất, chứ không chỉ chú ý vào bộ ngực gợi cảm của mình.

Chia sẻ
Theo Hương Hương (Theo Pulse)
Trò chơi vương quyền – Game of Thrones Xem thêm
Báo lỗi nội dung