"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu"

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 16:03 PM (GMT+7)

Khác hẳn vẻ khắc khổ trong "Mẹ ghẻ", Văn Phượng hóa cô gái "ngại yêu", gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung gợi cảm.

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 1

Chiều 2/7, đoàn phim Dịch vụ anh tơ hồng khai máy tại TP.HCM. Bộ phim được đạo diễn Hồ Ngọc Xum xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế hiện nay khi giới trẻ bị cuốn vào vòng xoáy, ngại yêu, không muốn kết hôn. Thêm vào đó, xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân ít nghĩa vụ, tự do không bị ràng buộc. Phim còn lồng ghép những xu hướng nổi bật của giới trẻ trên mạng xã hội như: những màn “thả thính” hài hước, ngôn tình.

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 2

Hồ Ngọc Xum cho biết anh luôn đòi hỏi diễn viên phải có sự chuẩn bị thật kỹ từ việc đọc, thuộc kịch bản. Đạo diễn nghĩ rằng chọn diễn viên hợp vai quan trọng và khó hơn lựa người đẹp nào cho phim. Đặc biệt, khi đóng phim sitcom, diễn viên phải có khả năng biểu đạt tâm lý nhân vật. Đó là lý do Hồ Ngọc Xum đã chọn Văn Phượng và các diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay. 

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 3

Lần đầu hợp tác cùng đạo diễn Hồ Ngọc Xum, Văn Phượng chia sẻ, cô rất an tâm và vui mừng vì được làm việc với đạo diễn có tâm, tay nghề chắc. Văn Phượng vào vai nữ chính – Kim Ngân – tính cách mạnh mẽ quyết đoán: “Mình thích thì mình yêu thôi”. Nữ diễn viên cho biết, ngoài đời quan niệm của cô khác với nhân vật. “Khi yêu đương, tôi sẽ tìm hiểu, cân nhấc kỹ, không có khái niệm yêu cho vui”, người đẹp chia sẻ.

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 4

Văn Phượng sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng tham gia các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa... và được biết đến qua phim Trở về, Vợ của chồng tôi do Việt Trinh đạo diễn. Gần đây Văn Phượng ghi dấu ấn trong phim Mẹ ghẻ - người phụ nữ có số phận long đong. 

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 5

Nhiều người nhận định Văn Phượng sinh ra để đóng vai Diệu. Diễn viên có khuôn mặt phúc hậu, đôi mắt hiền lành, tạo nên chuẩn mực về nét đẹp của người con gái Nam bộ. Lối diễn của cô cũng toát lên sự chân thật, giàu đức hi sinh của một người mẹ. Cô dấn thân cho vai diễn với nhiều cảnh nguy hiểm: té sông, lao vào đám cháy…

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 6

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 7

Khác hẳn với vẻ khắc khổ trên phim, ngoài đời Văn Phương sở hữu nhan sắc dịu dàng, phong cách ăn vận thời trang và gợi cảm. Tại buổi khai máy phim, nữ diễn viên chọn váy maxi nền nã, thu hút mọi ánh nhìn. 

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 8

Văn Phượng từng tâm sự đối với người nghệ sĩ, có một vai diễn được khán giả đón nhận, yêu thương và gọi tên nhân vật quả rất hạnh phúc. 

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 9

Tham gia dự án mới lần này, Văn Phượng hy vọng sẽ lột xác mới mẻ, mang đến cho khán giả một nhân vật giàu cảm xúc và trải nghiệm. 

"Mẹ ghẻ" Văn Phượng lột xác thành cô gái gợi cảm "ngại yêu" - 10

Dịch vụ anh tơ hồng dự kiến phát sóng từ ngày 31/7 lúc 19h30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Ngoài Văn Phượng phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Nguyên Bảo,  Huỳnh Quý,  Lyna Trang….

Nguồn: http://danviet.vn/me-ghe-van-phuong-lot-xac-thanh-co-gai-goi-cam-ngai-yeu-502020371641996.htm

Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi được khuyên hàn gắn hôn nhân

Chia sẻ của Bảo Ngọc về cuộc hôn nhân dang dở khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam