Thánh sún được Ngô kiến Huy tài trợ làm răng bị đồn ăn chơi sa đoạ sau khi nổi tiếng, người trong cuộc nói gì?

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 10:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Từng bị chỉ trích vì ăn mặc hở hang, "thánh sún" Ngân Thảo lại bị đồn trở nên giàu có, ăn chơi sa đoạ sau chương trình "Thách thức danh hài".

Ngân Thảo được đặt cho biệt danh "thánh sún" khi xuất hiện với diện mạo đặc biệt trong chương trình "Thách thức danh hài". Cùng với đó, cô chinh phục được cả Trấn Thành, Trường Giang để mang về số tiền thưởng 100 triệu đồng. Trước hoàn cảnh khó khăn và câu chuyện hàm răng bị hư của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đã ngỏ ý tài trợ để "thánh sún" làm lại hàm răng. Đến hiện tại, Ngân Thảo đã lấy lại được diện mạo xinh đẹp, duyên dáng.

Sau khi trở thành hiện tượng mạng, Ngân Thảo không phủ nhận việc thuận lợi và đắt khách hơn trong công việc buôn bán online. Tuy nhiên, kéo theo đó, "thánh sún" liên tục trở thành đề tài bàn tán vì hình ảnh ăn mặc trẻ trung, sành điệu ngoài đời, bị tố giả tạo, kể khổ trên sóng truyền hình...

Thánh sún được Ngô kiến Huy tài trợ làm răng bị đồn ăn chơi sa đoạ sau khi nổi tiếng, người trong cuộc nói gì? - 1

"Thánh sún" Ngân Thảo khi xuất hiện trong chương trình "Thách thức danh hài".

Mới đây, chia sẻ lại bức ảnh hơn 1 năm trước khi tham gia "Thách thức danh hài", Ngân Thảo đính chính khi bị cho là thay đổi sau khi nổi tiếng. Thậm chí, "thánh sún" còn vướng tin đồn có nhiều tiền và ăn chơi sa đoạ. "Hình này 1 năm trước khi thi "Thách thức danh hài" mà cứ nói là tui có tiền nên ăn chơi sa đọa, mặc áo hở ngực, nhuộm tóc vàng khè" - Ngân Thảo chia sẻ.

Theo đó, trong bức ảnh được chụp từ khá lâu của Ngân Thảo, cô nàng đã biết ăn diện, trang điểm khi livestream bán hàng. Cô phủ nhận việc sau khi nổi tiếng mới thay đổi, khác lạ so với hình ảnh từng xuất hiện trên truyền hình.

Nhiều ý kiến cũng bênh vực Ngân Thảo khi cô nàng bất ngờ nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận: "Để cho con bé sống thoải mái. Bé còn nhỏ, còn trẻ, cách ăn mặc cũng không nói lên được điều gì. Kể cả việc nhuộm tóc hay ăn mặc gợi cảm một chút cũng là điều bình thường vì bé còn trẻ, lại là công việc của mình nữa", "Bề ngoài không quan trọng, bạn mãi là chính mình là được", "Cuộc sống mà, sống sao không thẹn với lòng là được"...

Thánh sún được Ngô kiến Huy tài trợ làm răng bị đồn ăn chơi sa đoạ sau khi nổi tiếng, người trong cuộc nói gì? - 2

Hình ảnh nhuộm tóc, trang điểm trước đây khiến Ngân Thảo bị hiểu lầm, chỉ trích.

Trước đó, Ngân Thảo đã thực hiện một đoạn clip, trải lòng về những áp lực dư luận sau khi trở nên nổi tiếng từ chương trình "Thách thức danh hài". Ngân Thảo viết: "Em chỉ muốn sống cuộc sống bình thường của em và gia đình em từ trước đến giờ thôi, cầu mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa".

Ngân Thảo cho rằng, nhiều người đến hiện tại vẫn không quen với hình ảnh cô mặc áo hai dây để livestream bán hàng, vì bị cho là khác xa với việc mặc áo bà ba trong chương trình "Thách thức danh hài". Cô lý giải, bản thân không cố tình giả nghèo mà do quê gốc của cô ở miền Tây, nên cô chọn mặc áo bà ba khi tham gia chương trình. "Tôi đã không xoá những hình ảnh rất lâu từ 2-3 năm trước, tôi đã ăn mặc như vậy và giữ cách nói chuyện lanh lẹ. Còn tại sao lên thi lại nói chuyện lắp bắp, đơn giản là vì run thôi. Đứng trên sân khấu lớn như vậy, trước hai danh hài nổi tiếng và đối mặt với rất đông người thì ai cũng phải run và áp lực thôi".

"Thánh sún" cho biết, cô lên tiếng không phải để giải thích mà để bảo vệ gia đình vì việc bị chửi bới, làm ảnh hưởng đến ông nội và mẹ. Ngoài ra, Ngân Thảo còn giải thích về việc mặc áo hai dây khi livestream bán hàng để thuận tiện thử đồ cho khách xem, thậm chí phải mặc cả đồ ngủ, áo bra... để khách hàng xem kiểu mẫu. "Không cho tôi mặc làm sao tôi bán. Tôi làm gì cũng ở mức giới hạn chứ không quá lố, không quá đà" - Ngân Thảo chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-duoc-ngo-kien-huy-tai-tro-lam-rang-bi-don-an-choi-sa-doa-sau-khi-noi...

Mỹ nữ Việt khổ sở che chắn vì quá sexy khi livestream, không chỉ có ”thánh sún” bị chỉ trích

Trước "Thánh sún" của "Thách thức danh hài", nhiều mỹ nhân Vbiz cũng gây tranh cãi vì trang phục hớ hênh trong...

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung