MC Lại Văn Sâm tố diva Hồng Nhung mất kỷ luật, làm lố trên sóng trực tiếp

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 10:12 AM (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung phá tan kịch bản của mình.

MC Lại Văn Sâm tố diva Hồng Nhung mất kỷ luật, làm lố trên sóng trực tiếp - 1

Tập 10 chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” vừa lên sóng khiến khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, cùng sự xuất hiện của những nhân vật ký ức và những món đồ khó có thể nào quên được.

Trong đội thập niên 80, nhạc sĩ Phú Quang đã mang đến hàng loạt những ký ức về Hà Nội bởi lẽ, âm nhạc của ông gắn liền với những hình ảnh về những con phố, từng mái ngói và đặc biệt những con người Hà Nội.

MC Lại Văn Sâm tố diva Hồng Nhung mất kỷ luật, làm lố trên sóng trực tiếp - 2

Nhắc đến ca khúc “Em Ơi Hà Nội Phố”, nhạc sĩ Phú Quang cũng chia sẻ “Hồng Nhung là người hát bài này thành công nhất”. Và ký ức tiếp tục ùa về khi Hồng Nhung bất chợt bước ra sân khấu, cất cao giọng hát trong veo trong ca khúc “Em Ơi Hà Nội Phố” tại “Ký Ức Vui Vẻ”.

Với giọng hát đã đi sâu vào lòng người cùng nhiều ca khúc thành công về Hà Nội của Hồng Nhung, nghệ sĩ Minh Nhí và MC Quyền Linh cũng khó giấu được cảm xúc nghẹn ngào của mình khi "cô Bống" xuất hiện.

MC Lại Văn Sâm tố diva Hồng Nhung mất kỷ luật, làm lố trên sóng trực tiếp - 3

Khách mời tham gia "Ký ức vui vẻ" là diễn viên Don Nguyễn cũng chia sẻ rằng, ký ức lớn nhất của anh về Hồng Nhung là hồi Làn Sóng Xanh, vì nữ ca sỹ đã thể hiện một bài mà Don Nguyễn gây lộn với bạn. "Tôi bình chọn cho Hồng Nhung lên top 1 mà bạn tôi lại bình chọn cho ca sĩ khác. Nay được gặp chị tôi rất run". Có thể thấy, sức ảnh hưởng và tên tuổi của "cô Bống" trong quá khứ lớn thế nào.

Kết khúc phần trình diễn cùng tiếng vỗ tay không ngừng từ phía khán giả, Hồng Nhung cho biết “Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai, mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo”.

MC Lại Văn Sâm tố diva Hồng Nhung mất kỷ luật, làm lố trên sóng trực tiếp - 4

Bất chợt nhớ lại một chương trình “Bắt Đầu Từ Ngày Hôm Qua” năm 1993, MC Lại Văn Sâm cũng tiết lộ: "Cách đây một tuần, các bạn của tôi gửi cho tôi xem đoạn clip ở một chương trình năm 1998, khi ấy tôi làm cùng Hồng Nhung ở trường Đại học Y. Hồi đó trông anh em tôi trẻ lắm. Khi đó, mấy nghìn sinh viên Đại học Y cứ tuồn câu hỏi lên cho tôi để tôi đưa Hồng Nhung trả lời. Hôm qua ngồi xem lại, tôi mới thấy Hồng Nhung thông minh thật. Đó là chương trình từng làm với Hồng Nhung được xem là thành công nhất của tôi”.

MC Lại Văn Sâm tố diva Hồng Nhung mất kỷ luật, làm lố trên sóng trực tiếp - 6

Chưa ngừng ở đó, MC Lại Văn Sâm còn nhắc lại chuyện xấu hổ của Hồng Nhung ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, MC Lại Văn Sâm “tố” ca sĩ Hồng Nhung đã làm "tan nát" hết tất cả kịch bản của một chương trình, trong khi đó là “lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp “SV96” lớn đến như vậy”, MC Lại Văn Sâm kể lại.

MC Lại Văn Sâm tố diva Hồng Nhung mất kỷ luật, làm lố trên sóng trực tiếp - 7

Theo đó, chương trình “Chung kết SV96” được bắt đầu vào lúc 20h và dự kiến kết thúc lúc 12h khuya, MC Lại Văn Sân cùng hàng nghìn khán giả sẽ bắt đầu đếm ngược chào đón khoảnh khắc giao thừa. Nhưng vì ca sĩ Hồng Nhung hát quá hăng say, nữ ca sĩ phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân và hát thêm bài nữa, làm lố mất 5 phút của thời khắc đón năm mới. 

Video: Nhạc sỹ Phú Quang và Hồng Nhung tại Ký ức vui vẻ

Dù bị MC Lại Văn Sâm tố lại chuyện cũ, nhưng Hồng Nhung vẫn khẳng định đây là ký ức tuyệt vời của cô và không thể nào quên được. "Bình thường tôi là người rất kỷ luật, nhưng trước sức trẻ, sự cuồng nhiệt của khán giả lớn tới mức tôi mất kỷ luật và lần đầu làm sai kỷ luật", bà mẹ hai con chia sẻ.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ ”tỏ tình”, nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình

Các nghệ sĩ và khán giả trường quay phải “đứng hình“ trước hành động bất ngờ của MC Lại Văn Sâm.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm