MC Lại Văn Sâm bất ngờ "tỏ tình", nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 02/09/2019 07:18 AM (GMT+7)

Các nghệ sĩ và khán giả trường quay phải "đứng hình" trước hành động bất ngờ của MC Lại Văn Sâm.

"Ký ức vui vẻ" đã chính thức trở lại sau mùa 1 nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Vẫn giữ nguyên đội hình từ MC đến các nghệ sĩ đội trưởng mỗi đội, chỉ mới tập 1, khán giả đã "đứng ngồi không yên" trước sự nhiệt tình, hài hước từ dàn khách mời tuần này.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ "tỏ tình", nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình - 1

Ngoài 6 nghệ sĩ xuyên suốt chương trình, các khách mời tập 1 là: diễn viên Thanh Thủy, Hạnh Thúy, Văn Anh và Mạc Văn Khoa.

Ngay khi mở màn, trong phần giới thiệu của MC Lại Văn Sâm với từng khách mời mỗi đội, khán giả đã không khỏi ngạc nhiên với màn "thả thính" bất ngờ của nam MC dành cho diễn viên Thanh Thúy - đội thập niên 70 của NSND Hồng Vân. Vui vẻ khoác vai Thanh Thủy, MC Lại Văn Sâm "ngỏ lời": "Lần đầu tiên gặp mặt mà tôi cảm thấy yêu cô ấy rồi". 

MC Lại Văn Sâm bất ngờ "tỏ tình", nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình - 2

MC Lại Văn Sâm được khán giả ủng hộ nhiệt tình trong chương trình.

Tình huống hài hước này bắt nguồn từ lời khen từ nghệ sĩ Hồng Vân dành cho nam MC: "Anh Sâm nói rất nhiều về nhờ người này người kia mới tạo nên thành công, nhưng anh quên mất rằng linh hồn của "Ký ức vui vẻ" chính là MC Lại Văn Sâm". 

MC Lại Văn Sâm bất ngờ "tỏ tình", nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình - 3

NSND Hồng Vân cũng phải bất ngờ trước lời tỏ tình của nam MC.

Để cảm ơn đồng nghiệp, MC cho biết: "Cô ấy giận tôi, mắng tôi cũng duyên như cách cô ấy vừa khen tôi". Lập tức, diễn viên Thanh Thủy lên tiếng: "Anh mà chỉ khen Hồng Vân, không có em là em đi vô nhé". Lúc này nam MC đã dùng cách "tỏ tình" Thanh Thủy để 2 nữ nghệ sĩ đều vui vẻ về vị trí của mình.

Hành động bất ngờ của vị MC kì cựu khiến các nghệ sĩ lập tức phản ứng. Ca sĩ Thanh Duy lên tiếng: "Tôi vừa chứng kiến chuyện gì vậy?", Ốc Thanh Vân cũng tung hứng với đàn em khi cho rằng "đó là hành động thả thính".

MC Lại Văn Sâm bất ngờ "tỏ tình", nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình - 4

Diễn viên Thanh Thủy là gương mặt quen thuộc qua rất nhiều bộ phim truyền hình, các vai diễn sân khấu kinh điển.

Không những vậy, NSND Tự Long còn được dịp trêu chọc nam MC: "Ngày xưa mình không nghĩ là cỡ như Lại Văn Sâm lại tỏ tình 1 cách "thô lỗ" như vậy... Lúc anh Sâm nói, xuýt nữa tôi lại tưởng anh buột miệng là: em đừng suy nghĩ, ngay từ lần đầu gặp em, anh đã nghĩ là mình ở với nhau lâu rồi".

Khép lại màn chào hỏi, khi bước vào các vòng chơi của chương trình, khán giả đã được dịp ôn lại rất nhiều các kỉ niệm là những ca khúc, hình ảnh, đồ vật... gắn liền với từng mốc thời gian trong quá khứ. Đặc biệt, trong tập 1 còn có sự xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình Việt Nam của danh ca Thanh Lan. Từng là 1 trong những nghệ sĩ đình đám mở đầu cho thời kỳ nhạc trẻ Sài Gòn, sự có mặt của ca sĩ Thanh Lan tại chương trình sau 25 năm vắng bóng đã khiến nhiều thế hệ khán giả không khỏi xúc động.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ "tỏ tình", nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình - 6

Danh ca Thanh Lan quyết định về việt Nam tham gia chương trình vì ý nghĩa đặc biệt từ gameshow này.

Sau hàng chục năm, khán giả 1 lần nữa được nghe lại giọng hát ngọt ngào của Thanh Lan qua những ca khúc đã trở thành kí ức khó quên. Trước sự phấn khích của các nghệ sĩ khi gặp lại giọng ca 1 thời, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "Thật ra chị Thanh Lan cũng là người tôi đã ngưỡng mộ từ rất lâu. Rất cảm ơn "Ký ức vui vẻ" cho tôi được phép đứng cạnh người tôi đã thần tượng từ lâu thế này".

MC Lại Văn Sâm bất ngờ "tỏ tình", nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình - 7

MC Lại Văn Sâm khiến các nam nghệ sĩ phải "ghen tỵ" vì hành động thân thiết với Thanh Lan.

Tuy nhiên hành động thể hiện sự ngưỡng mộ của nam MC đã khiến danh hài Chí Tài "bức xúc" lên sân khấu ngay: "Đứng cạnh mà có ôm là sao? Đứng cạnh là chỉ được phép đứng thế này thôi...". Chí Tài cũng xin phép ôm nữ danh ca vì đã mến mộ từ lâu: "Lúc tôi mới biết đàn năm 13 tuổi thì chị Thanh Lan đã nổi tiếng rồi... Đến hôm nay, không ngờ chương trình lại mời chị về đây, tôi thì không có khiếu ăn nói nhiều, tôi chỉ biểu hiện tình cảm dành cho thần tượng của mình thôi: cho em ôm chị một cái".

MC Lại Văn Sâm bất ngờ "tỏ tình", nói lời yêu nữ nghệ sĩ U60 trên sóng truyền hình - 8

Hai nghệ sĩ đội thập niên 60 khiến khán giả không thể nhịn cười.

Chỉ mới phát sóng tập đầu tiên, Ký ức vui vẻ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Không ít bình luận xúc động khi có cơ hội trở về ký ức cùng danh ca Thanh Lam, ca sĩ Quang Linh hay ca sĩ Bảo Thy - Vương Khang. 

Bất ngờ với hình ảnh MC Lại Văn Sâm “tắm trắng”, “lão hóa ngược”

Nhiều khán giả không thể nhận ra nam MC 62 tuổi sau khi được đàn em Mạc Văn Khoa chỉnh ảnh “quá tay“.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm