Bất ngờ với hình ảnh MC Lại Văn Sâm “tắm trắng”, “lão hóa ngược”

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 09:25 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả không thể nhận ra nam MC 62 tuổi sau khi được đàn em Mạc Văn Khoa chỉnh ảnh "quá tay".

Sự kiện: Lại Văn Sâm

Mới đây, Mạc Văn Khoa đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng MC Lại Văn Sâm sau hậu trường. Nam diễn viên hài chia sẻ: “Một MC quá đẳng cấp. Thần tượng chú rất lâu rồi hôm nay mới được gặp và còn được quay chung nữa. Lần đầu tham gia một chương trình mà em cười chảy nước mắt các bác ạ”.

Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, bức ảnh này đã thu hút gần 5.000 lượt thích, hàng trăm lượt bình luận từ khán giả. Đặc biệt, nhiều fan hâm mộ còn tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy bộ đôi trông trẻ trung, trắng trẻo hơn hẳn bình thường. Nhiều khán giả thậm chí không còn nhận ra nam MC 62 tuổi.

Bất ngờ với hình ảnh MC Lại Văn Sâm “tắm trắng”, “lão hóa ngược” - 1

Hình ảnh mới nhất của Mạc Văn Khoa và MC Lại Văn Sâm.

“Mạc Văn Khoa và chú Sâm hôm nay nhìn khác quá”, “Chỉnh hình bác Sâm hơi quá tay nên nhận không ra”, “Anh dùng phần mềm nào để chỉnh sửa hình mà ảo quá vậy”,… nhiều khán giả để lại bình luận bên dưới bức ảnh.

Trước những thắc mắc đến từ người hâm mộ, Mạc Văn Khoa không có bất kỳ phản hồi nào. Thay vào đó, anh chỉ chia sẻ về những thông tin xoay quanh chương trình khi lần đầu được làm việc cùng MC Lại Văn Sâm.

Bất ngờ với hình ảnh MC Lại Văn Sâm “tắm trắng”, “lão hóa ngược” - 2

Nhiều khán giả không nhận ra nam MC kỳ cựu của VTV sau khi được Mạc Văn Khoa chỉnh ảnh "quá tay".

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, dù có vẻ ngoài “xấu lạ”, giọng nói bị ngọng, nhưng anh lại được đông đảo khán giả yêu mến nhờ khả năng diễn xuất duyên dáng. Tên tuổi của anh được khán giả biết đến sau khi trở thành Á quân Cười xuyên Việt. Sau đó, anh tiếp tục ghi dấu ấn với vai diễn hài hước trong “Cua lại vợ bầu”, “Lật mặt”. Nhờ đó, thu nhập của Mạc Văn Khoa từ 200.000 - 300.000 đồng tăng lên vài trăm triệu đồng mỗi tháng.

Về phía Lại Văn Sâm, sau khi chính thức nghỉ hưu tại VTV vào năm 2017 sau hơn 30 năm gắn bó, ông dành phần lớn thời gian để ở bên gia đình. Thỉnh thoảng, nam MC kỳ cựu vẫn tham gia vào một số chương trình truyền hình khi có lời mời.

“Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Ngày xưa thì không được như thế, vì mình làm việc cùng cả ê-kíp đông người. Tôi cũng không bỏ các thú vui. Nếu không phải ghi hình, tham gia các chương trình, mình sẽ làm những gì mình thích”- MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ quá khứ làm thuê cho mẹ vợ và bị người đi đường sỉ nhục

MC Lại Văn Sâm tiết lộ quá khứ từng bỏ việc truyền hình, về làm thuê cho mẹ vợ và bị khán giả coi thường.

Theo Thu Hoài (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm
Báo lỗi nội dung