MC Lại Văn Sâm bức xúc vì bị bình luận thô tục trên Facebook chính chủ duy nhất

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 09:58 AM (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm bức xúc trước những bình luận thô tục trên mạng xã hội.

Sự kiện: Lại Văn Sâm

MC Lại Văn Sâm bức xúc vì bị bình luận thô tục trên Facebook chính chủ duy nhất - 1

Được fan yêu mến đặt biệt danh "MC quốc dân" nhưng Lại Văn Sâm chỉ hoạt động sôi nổi trong công việc, trên màn ảnh và rất kín tiếng về đời tư. Sau nhiều lần bị giả mạo, mạo danh Facebook tháng 10.2018, ông mới quyết định tham gia mạng xã hội và đã đăng ký dấu tích xanh khẳng định chính chủ.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm đã đăng tải bài viết bày tỏ thái độ không hài lòng trước việc nhiều người bình luận thô tục, thiếu văn hóa trên mạng xã hội.

MC Lại Văn Sâm bức xúc vì bị bình luận thô tục trên Facebook chính chủ duy nhất - 2

Mở đầu bài viết, MC Lại Văn Sâm gửi lời cảm ơn sự quan tâm, yêu mến của tất cả mọi người, "bất luận đó là người tôi biết hay không biết, quen hay không quen". Với ông, việc Facebook chính chủ duy nhất có hơn 90.000 lượt theo dõi sau một năm lập trang Facebook chính chủ duy nhất là niềm vinh hạnh to lớn.

Nam MC quan niệm Facebook là một khu vườn riêng của mỗi ngôi nhà. Đây cũng là nơi bạn bè trò chuyện, trao đổi thông tin và chia sẻ cảm xúc để yêu quý, hiểu nhau hơn, giúp nhau sống vui vẻ hơn.

Tuy nhiên, thời gian qua ông theo dõi và phát hiện rất nhiều người dùng mạng đã viết lời bình luận không chuẩn mực trong "ngôi nhà" của ông. Bức xúc trước hành vi thiếu văn minh lịch sự, MC Lại Văn Sâm viết: "Vậy mà có một số người, tôi không gọi đó là "bạn", tự cho mình cái quyền coi thường tất cả, bước vào vườn nhà người khác, buông ra những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa vô cùng khó nghe”, ông nhấn mạnh.

MC Lại Văn Sâm bức xúc vì bị bình luận thô tục trên Facebook chính chủ duy nhất - 3

"Với tôi và với cả những người bạn của tôi, đó là sự xúc phạm không thể chấp nhận được. Bạn sẽ chỉ được mọi người tôn trọng nếu như bạn biết tôn trọng mọi người. Thế nên, nếu ai đó vào khu vườn Facebook của tôi mà đưa ra những lời lẽ vô văn hóa thì xin lỗi, người đó không bao giờ là bạn của tôi. Tôi sẽ không thèm đọc những bình luận đó. Và xin lỗi nhé, tôi sẽ ngay lập tức block, xóa tên vĩnh viễn những kẻ đó, giống như tôi vẫn xách những túi rác bẩn vứt đi hằng sáng. Đó là đôi lời tâm sự muốn gửi tới hơn 80.000 những người bạn mà tôi chưa quen trên Facebook. Hi vọng chúng ta sẽ thực sự là những người bạn", nam MC bày tỏ.

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của MC Lại Văn Sâm nhận được sự quan tâm và tính đến thời điểm hiện tại đã nhận hơn 8.300 lượt thích cùng nhiều bình luận bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm của ông.

MC Lại Văn Sâm bức xúc vì bị bình luận thô tục trên Facebook chính chủ duy nhất - 4

Trong đó, MC Quyền Linh viết: "Quá đúng anh trai ơi", MC Ốc Thanh Vân lễ phép viết bình luận: "Dạ anh" còn MC Anh Ngọc lại nửa đùa nửa thật hỏi: "Anh mình lại bị đứa nào nói linh tinh trên FB rồi. Chuyện nhỏ anh ơi, quan trọng là chúng ta có số đông những người xung quanh đều là người tốt, tử tế và văn minh. Những kẻ có các comment tiêu cực chỉ là số ít!". Ngay lập tức, cựu MC "SV96" đáp: "Anh thì không chấp ai bao giờ nhưng anh không muốn FB của mình biến thành cái...chợ!!!".

Trong khi đó, khá đông fan của MC Lại Văn Sâm cũng để lại bình luận. Một tài khoản viết: “Cháu rất tán thành ý kiến của bác. Mình có lịch sự, tôn trọng người khác thì mới hi vọng người khác tôn trọng mình được. Chúc bác buổi tối vui vẻ". “Đời là vậy bác à, nên kệ những thành phần như vậy đi", một khán giả chia sẻ. Cư dân mạng bày tỏ: “Con người hơn nhau ở cách nghĩ bác nhỉ? Tôn trọng người khác cũng là tôn trọng chính mình" hay "Đồng ý với bác Lại Văn Sâm. Hễ cứ mở Facebook lên là thấy những lời lẽ dung tục , thô thiển. Chán nản. Đa phần lại là giới trẻ, đây là một thực trạng đau lòng".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-lai-van-sam-buc-xuc-len-tieng-vi-bi-binh-luan-tho-tuc-tren-facebook-ca-...

Diễm Quỳnh muốn có con rể như Lâm Tây, MC Lại Văn Sâm liền nói sốc

Phản ứng của MC Lại Văn Sâm sau trận đấu nghẹt thở được nhiều cư dân mạng chú ý.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm