Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt

Thứ Năm, ngày 28/04/2022 07:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều người để lại bình luận thấy tiếc cho món ăn và trang phục của diễn viên.

Trong những câu chuyện đậm chất drama của phim Việt không thể thiếu một vài phân cảnh đánh ghen. Mới đây trong tập 11 Thương ngày nắng về phần 2, một pha đánh ghen bất ngờ và rất… đậm đà hương vị bún riêu đã xảy ra với cô nàng Vân Vân (Ngọc Huyền).

Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt - 1

Vân Vân bị tạt bát bún riêu vào người

Là con gái của bà Nga bán bún riêu, Vân phụ mẹ mang đồ ăn ra cho khách. Không thể ngờ rằng vị khách này lại là Thảo - cô gái nghi ngờ Vân là “tiểu tam”. Vậy nên, sau khi Vân mang bát bún riêu ra, cô gái lạ cho rất nhiều tỏi, ớt vào bát rồi hất thẳng bát bún vào người Vân. Không những vậy, Vân còn bị mắng ngay trước quán, thậm chí bà Nga còn bị nói là người không biết dạy con.

Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt - 3

Cô đau khổ khi biết chuyện Bách có người yêu ở quê

Thảo thực chất là người yêu cũ của Bách ở dưới quê. Khi Bách lên thành phố đem lòng yêu Vân đã nói lời chia tay Thảo. Chính điều này khiến Thảo rất ấm ức. Về phần Vân, cô quyết định chia tay Bách khi đã biết chuyện.

Cảnh đánh ghen nhận được nhiều phản ứng thú vị của người xem. Nhiều người còn thấy "tiếc" vì bát bún riêu quá ngon lại bị đổ vào chiếc áo đẹp, làm hỏng cả áo.

Cảnh đánh ghen rất chân thật trong phim mang lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Trong phim truyền hình Việt từng có nhiều cảnh “gây sốt” các diễn đàn mạng vì chi tiết kịch tính này.

Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt - 4

Trong số đó phải kể tới màn đánh ghen của My sói (Thu Quỳnh) trong Quỳnh búp bê. Với cách ăn mặc “gái làng chơi” và gương mặt sắc lạnh, My sói dằn mặt tình địch Đào (Quỳnh Kool) với cái tát “cháy mặt”.

Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt - 6

Trong bộ phim được coi là “quốc dân” Về nhà đi con cũng có một cảnh đánh ghen theo cách văn minh, học thức. Đó là khi Uyên (Hoàng Kim Ngọc) tới tận quán của Huệ (Thu Quỳnh) để hỏi rõ mối quan hệ giữa Huệ và chồng cô bằng những lời lẽ sắc xảo. Uyên là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, lại yêu chồng nhưng không may mắn cho cô khi chồng chỉ hướng về người yêu cũ. Uyên được gọi là “người vợ cư xử văn minh nhất năm” khi nói lời xin lỗi Huệ vì trách nhầm tình cũ của chồng.

Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt - 7

Một phân cảnh khác trong Về nhà đi con cũng được khán giả rất thích thú. Đó là khi cô bạn thân đi dằn mặt “tiểu tam” hộ bạn mình. Không chỉ mắng té tát, cô bạn này còn giật tóc để cảnh cáo Nhã (Quỳnh Nga) không nên lại gần Vũ (Quốc Trường).

Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt - 8

Xa hơn một chút, trong phim Sống chung với mẹ chồng, cảnh nhân vật Trâm (Hương Giang) bị chính thất tìm tới tận cổng công ty đánh ghen được hai diễn viên diễn xuất rất chân thực. Vì qua lại với người đàn ông đã có vợ, Trâm bị người vợ cùng một tay xã hội đen tới tận công ty dọa rạch mặt, bóp cổ.

Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt - 9

Màn đánh ghen "độc nhất vô nhị" khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt - 10

Trong Hãy nói lời yêu, cảnh đánh ghen của bà Hoài (Nguyệt Hằng) với nhân tình của chồng liên tục khiến khán giả thấy ức chế vì nhân vật. Song song với đó, cảnh con gái của bà Hoài bị đánh ghen được chiếu song song với phân cảnh người mẹ sỉ nhục “tiểu tam”.

Nguồn: http://danviet.vn/man-danh-ghen-doc-nhat-vo-nhi-khien-khan-gia-thay-tiec-trong-phim-viet-5020222...

Sao Việt gặp sự cố livestream trước hàng nghìn người, xử lý ra sao mà nhiều người ngỡ ngàng?

Những tình huống bất ngờ xảy đến với người đẹp Việt được xử lý tinh tế ra sao?

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung