Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay?

Thứ Năm, ngày 30/05/2019 14:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần đầu ngồi ghế cố vấn, Mai Phương Thúy đã mang đến Tập 7 "Người Ấy Là Ai? - Mùa 2" loạt khoảnh khắc có một không hai.

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - 1

Linh Nga và con gái nuôi

Xuất hiện và trở thành tâm điểm Tập 7 chính là nữ giáo viên mầm non Linh Nga. Không giống các nữ chính đến với chương trình sau những đổ vỡ tình cảm, Linh Nga khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ đã 9 năm không yêu ai. Đặc biệt hơn, cô còn bước ra sân khấu cùng 1 cô bé: bé Rồng - người được Linh Nga nhận nuôi từ lúc bé 3 tuổi.

Xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi, bé Rồng thu hút chú ý của toàn bộ dàn cố vấn, đặc biệt là khi Trấn Thành đặt câu hỏi: “Tại sao hôm nay con đi với mẹ?”, cô bé liền tự tin đáp: “Tại con muốn chọn cho mẹ…”.

Chưa hết, bố mẹ ruột của Rồng cũng xuất hiện trên sân khấu cũng như mang đến chia sẻ rằng việc Linh Nga nhận bé làm con nuôi đã khiến nhiều chàng trai hiểu nhầm cô là single mom, từ đó ngại tiếp xúc.

“Cả gia đình quyết định vào đây ủng hộ Nga, cũng là để chứng minh cho mọi người thấy Rồng là con nuôi chứ không phải con ruột của Nga, để các chàng trai đến với Nga yên tâm hơn…” – Bố ruột bé Rồng bày tỏ.

Chứng kiến cả gia đình trên sấu khấu, Hương Giang dường như không thể rời mắt khỏi Rồng và cậu em trai bé xíu nhưng đầy phong cách nên bày tỏ ngay: “Làm như đến tuổi thích có con rồi hay sao ah…”.

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - 2

Ban cố vấn của tập 7

Chia tay gia đình Rồng để bắt đầu hành trình tìm chàng độc thân phù hợp, Linh Nga hé lộ tâm sự cô là người truyền thống, thậm chí cổ hủ trong chuyện tình cảm, vì vậy hôm nay đến với chương trình cô khá căng thẳng: “Đôi khi em nghĩ sẽ thả lỏng, nhưng đôi khi lại nghĩ nếu gặp người không tốt mình thả lỏng thì có đáng không?...”.

Nghe vậy, Hương Giang chia sẻ: “Khi chị tiếp xúc với 1 người đàn ông trên trán họ không ghi chữ tốt hay chữ xấu. Nếu chị không mở lòng, người ta cũng sẽ không đối xử tốt với chị. Nên cứ yêu hết mình, tốt hay không là do chị thay đổi anh ấy…”.

Lời khuyên này dường như giúp Linh Nga thêm phần tự tin gặp gỡ 5 chàng trai dành cho mình. Đặc biệt, chàng trai đầu tiên còn lập tức ghi điểm với cô giáo mầm non này khi thừa nhận đã 6 năm chưa yêu ai.

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - 3

Mai Phương Thúy lần đầu xuất hiện ở vị trí cố vấn của Người Ấy Là Ai?. 

Trong khi 3 cố vấn chấm ngay cho chàng trai chân thành này 3 bảng Độc thân thì Mai Phương Thúy cũng liền đưa bảng xanh với lý do: “Em theo Hương Giang!”. Trước thái độ không bằng lòng của Trấn Thành, Hoa hậu giải thích: “Em có nghiên cứu về tâm lý tội phạm các thứ, em thấy Hương Giang phân tích chính xác nên em theo thôi”.

Vì lý do này, ngay khi bước sang chàng trai tiếp theo, Hương Giang liền lên tiếng: “Lần này mình cho Thuý nói trước đi, không cho dựa dẫm nữa!”. Đáp lại Mai Phương Thúy khiến mọi người lần nữa cạn lời với kết luận: “Em không biết nói gì, em có 3 bảng, em sẽ chọn bừa…”, rồi chốt luôn bảng Đã có chủ.

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - 5

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - 6

Mai Phương Thúy nhí nhảnh trên ghế cố vấn

“Em cần kiểm chứng thêm. Trước khi em ra quyết định chính xác chọn cái gì chả thế…” – lời giải thích của Mai Phương Thúy khiến Hương Giang chỉ biết than trời, còn Trấn Thành thì phải thốt lên: “Xin lỗi trường quay, con bé nhà em nó thiếu ngủ...”.

Quay trở lại với các ứng viên, chàng trai ở vị trí số 4 trở thành tâm điểm tranh cãi kịch liệt cho các cố vấn. Trong khi Huy Khánh, Hương Giang cùng đưa bảng Giới tính thứ 3, thì Bảo Thy quyết định một mình ngược dòng chọn bảng Đã có chủ.

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - 7

Bảo Thy có quan điểm và lập luận chặt chẽ

Chứng kiến lập luận chặt chẽ của Bảo Thy, Mai Phương Thúy cảm thán: “Sao cùng tuổi người ta như phụ nữ, em như trẻ con, bao giờ em mới trưởng thành được…” khiến Trấn Thành và dàn cố vấn một lần nữa cười như được mùa.

Với dàn cố đầy màu sắc và đặc biệt là những phát biểu không biết đường nào mà lần của Mai Phương Thúy, team cố vấn tuần này có thể giúp Linh Nga tìm thấy chàng Độc thân? Những khoảnh khắc bất ngờ - điều làm nên sức hút không thể nhầm lẫn cho mỗi tập Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 có tiếp tục được tái hiện?..

Mai Phương Thúy ”kêu trời” vì ngoại hình quá khổ, vòng 1 gần 100 cm

Người đẹp sinh năm 1988 chiếm cả khung hình khi ngồi cạnh 3 khách mời của chương trình.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung