Lý Hải từng được một diễn viên hài "mổ sống" tại Đức, Phương Thanh hỗ trợ gây tê

Câu chuyện đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trong ngày 8/4 liên quan đến đạo diễn của phim Lật Mặt 7.

Trong một buổi livestream mới đây cùng Trương Minh Cường - diễn viên phim Lật Mặt 7, Thúy Nga kể lại chuyện cô dùng dao lam để mổ cho Lý Hải trong một chuyến lưu diễn tại châu Âu cách đây nhiều năm. Theo diễn viên hài này miêu tả, người đàn anh "nổi nguyên một cục 'áp xe' to bằng cái chén". 

Video: Thúy Nga kể lại câu chuyện "mổ sống" cho Lý Hải.

Lúc ấy vào đúng dịp lễ nên bệnh viện không nhận mổ vì bác sĩ không làm việc. Nếu nhất quyết vào viện mổ gấp sẽ cần đến 4000 euro. Thời điểm đó, cát xê đi diễn châu Âu của mỗi người trong đoàn chỉ hơn 300 euro. 

Chính vì vậy, Thúy Nga quyết định dùng dao lam, sử dụng thêm nước muối tự pha để thực hiện ca mổ. "Thực ra, tôi dám mổ áp xe cho anh Lý Hải vì mẹ tôi là bác sĩ từng làm phòng mạch, nên tôi cũng có biết qua về cách mổ áp xe.

Với lại, tính tôi rất gan lỳ, không sợ gì cả. Thế mà mổ xong, tôi chẳng được đồng thù lao hay cái ôm hôn nào của anh Lý Hải, về Việt Nam còn bị người ta đồn cặp với anh ấy", Thúy Nga nói trong đoạn clip livestream.

Thúy Nga và Lý Hải từng có kỷ niệm khó quên tại Đức.

Ca sĩ Phương Thanh cũng đứng gần đó nghe Lý Hải la lên khi mổ liền lao tới chụp vào mặt, bịt mồm Lý Hải để cho diễn viên này không la nữa. Thúy Nga kể lại thành quả: "Thầy Minh Nhí lúc đó cũng đi cùng tôi. Thầy bảo tôi: 'Nga ơi tao lạy mày, mày không đẻ được thằng Lý Hải thứ hai đâu nên đừng có đụng vào nó, lỡ làm sao'.

Lúc đó mà tôi không xung phong mổ áp xe đó ra thì anh Lý Hải không lên hát được. Anh ấy đau và sốt rất cao. Tôi tranh thủ lúc đó rạch ra được một tô máu và mủ, nặn ra được hết, xong lau chùi sạch sẽ bằng nước muối".

Trước đó, Minh Nhí từng bật mí về câu chuyện này: "Tôi, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Quỳnh Hương, Lý Hải, Thúy Nga,... đi châu Âu. Lúc đó, Lý Hải bị áp-xe, mổ đến 3 lần nhưng vẫn không hết. Lý Hải đi không nổi, nhưng tối vẫn phải hát. Sau đó, Thúy Nga đóng cửa lại, mổ Lý Hải sao đó, cuối cùng chỉ thấy Lý Hải la lên như bà bầu đang đi đẻ".

Lý Hải ở thời điểm hiện tại là đạo diễn "trăm tỷ" của điện ảnh Việt.

Lý Hải ở thời điểm hiện tại là đạo diễn "trăm tỷ" của điện ảnh Việt.

Lý Hải sinh năm 1968, là nam ca sĩ, diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất điện ảnh người Việt Nam. Trước khi lấn sân diễn xuất, anh từng được biết đến qua những ca khúc như Trọn Đời Bên Em, Khi Người Đàn Ông Khóc,... Sau đó, anh chuyển hướng làm đạo diễn, khởi động Lật Mặt - chuỗi phim hành động bom tấn mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Thúy Nga là cái tên  quen thuộc đối với khán giả nhờ lối diễn xuất hài hước, nhí nhóm trên sân khấu. Nhắc đền diễn viên này, khán giả sẽ nghỉ ngây đến một Thúy Nga chuyên trị những vai bà già vui tươi và nhí nhảnh. 

Nguồn: [Link nguồn]

Lần đầu, 4 con của Lý Hải – Minh Hà cùng tham gia diễn xuất trong phim “Lật mặt 7”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Lý Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN