Lý Hải: “Tết năm nay tôi dành thời gian cho công việc nhiều hơn”

Những năm trước, Lý Hải thường đưa gia đình đi du xuân thì năm nay anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Trao đổi với chúng tôi, Lý Hải cho biết, sau 2 tháng làm việc cật lực, “Lật Mặt 7: Một Điều Ước” đã hoàn tất những cảnh quay cuối cùng. Thời điểm phim quay xong cũng cận dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

“Do phim khai máy trễ nên việc hoàn tất các cảnh quay cuối cùng cũng khá cận Tết. Vì vậy, lịch trình làm việc của ê-kíp dịp Tết càng trở nên bận rộn hơn”, Lý Hải chia sẻ.

Dịp Tết mỗi năm, Lý Hải đều đưa gia đình du xuân. Tuy nhiên, năm nay, nam đạo diễn sẽ dành thời gian cho công việc nhiều hơn để kịp tiến độ phim ra rạp vào dịp 30/4.

“Những năm trước, phim quay xong trước Tết 1 đến 2 tháng nên tôi có thời gian đưa cả nhà đi du lịch. Nhưng năm nay tôi sẽ dành phần lớn thời gian cho công việc. Gia đình tôi vẫn cố gắng về quê nhà Tiền Giang đón tết vài ngày, sau đó sẽ sớm trở lại TP.HCM tiếp tục công việc”, Lý Hải cho hay.

Theo Lý Hải, Tết năm nay anh sẽ làm việc nhiều hơn mọi năm.

Theo Lý Hải, Tết năm nay anh sẽ làm việc nhiều hơn mọi năm.

Trước đó, Lý Hải tiết lộ, “Lật Mặt 7” được ghi hình khá gian truân trong thời tiết lạnh dưới 10 độ C. Ê-kíp phải thức dậy từ lúc 4 giờ sáng, chuẩn những công đoạn để kịp tiến độ của đoàn phim. Các bối cảnh phim được thực hiện ở TP.HCM, Hà Nội, Ninh Thuận, Lâm Đồng…

Dẫu thời tiết không thuận lợi phải đổi lịch quay liên tục nhưng không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện riêng. “Tất cả cùng đồng lòng xem nhau như một gia đình, một lòng quyết tâm hoàn thành bộ phim đúng tiến độ tạo sự thành công bước đầu cho dự án”, Lý Hải cho hay.

“Lật mặt 7: Một điều ước” đánh dấu sự tái ngộ của những diễn viên đã từng góp mặt trong series “Lật mặt” như Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Tạ Lâm, Tiết Cương… và các nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Minh Khuê, Mạnh Dung, Thanh Dậu, Thụy Mười, Long Đẹp Trai… cùng các nhân tố trẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Hiện nay, việc các hot TikToker tham gia hoạt động nghệ thuật, nhất là đóng phim không còn là điều mới lạ với khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Lý Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN