“Lật mặt 7” của Lý Hải đóng máy sau 1 tháng ghi hình

Sự kiện: Lý Hải

Phần thứ 7 của series “Lật mặt” sẽ ra rạp vào dịp lễ 30/4.

Sau hơn 1 tháng ghi hình tại nhiều địa điểm như TP.HCM, Hà Nội, Ninh Thuận, Lâm Đồng… phim "Lật mặt 7: Một điều ước" của Lý Hải đã đóng máy, dự kiến ra rạp vào ngày 30/4.

Đạo diễn Lý Hải cho biết, phần "Lật mặt 7” ghi hình khá gian truân trong thời tiết lạnh dưới 10 độ C. Ê-kíp phải thức dậy từ lúc 4 giờ sáng, chuẩn những công đoạn để kịp tiến độ của đoàn phim.

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà dành nhiều tâm huyết cho "Lật mặt 7".

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà dành nhiều tâm huyết cho "Lật mặt 7".

Dẫu thời tiết không thuận lợi phải đổi lịch quay liên tục nhưng không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện riêng. “Tất cả cùng đồng lòng xem nhau như một gia đình, một lòng quyết tâm hoàn thành bộ phim đúng tiến độ tạo sự thành công bước đầu cho dự án”, Lý Hải cho hay.

Diễn viên Đinh Y Nhung xúc động: "Đây là lần 2 tôi được làm việc với ê-kíp Lật mặt. Cảm ơn món quà đáng yêu của bà con ở 5 tỉnh thành dành cho đoàn phim khi có cảnh quay”.

Quán quân “Gương mặt điện ảnh 2023” Lê Thu nhớ mãi một cảnh quay lúc 1 giờ sáng nhưng người dân vẫn ở lại để tham gia, hỗ trợ cùng đoàn phim. “Có thể nói, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên, bởi ngoài sự vất vả của diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó mà còn đầy ắp tình cảm của bà con, họ mang thức ăn, trái cây đến tặng cho chúng tôi rất nhiều”, Lê Thu nhớ lại.

“Lật mặt 7: Một điều ước” đánh dấu sự tái ngộ của những diễn viên đã từng góp mặt trong series “Lật mặt” như Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Tạ Lâm, Tiết Cương… và các nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Minh Khuê, Mạnh Dung, Thanh Dậu, Thụy Mười, Long Đẹp Trai… cùng các nhân tố trẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

“Trà” vừa tung trailer chính thức, hé lộ nhiều tình tiết gay cấn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Lý Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN