Lý do Quang Hà bất ngờ xin lỗi, gỡ toàn bộ MV hơn 2 triệu lượt xem

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 09:10 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết anh đi hát đã 19 năm nên không thể bất chấp chỉ để nổi tiếng vì một bài hát.

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

MV vướng nghi áo đạo nhạc của Quang Hà

Quang Hà vừa có những phát ngôn về sản phẩm âm nhạc mới nhất “Ai rồi cũng sẽ khác”. Ca khúc này bị nhiều cư dân mạng cáo buộc là đã đạo nhạc bài hit Day by Day, của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara. Nhạc sĩ Phúc Trường, cha đẻ của bài hát này cũng lên tiếng.

Lý do Quang Hà bất ngờ xin lỗi, gỡ toàn bộ MV hơn 2 triệu lượt xem - 1

Quang Hà lên tiếng xin lỗi khi ca khúc mới có phần intro giống với “Day by Day”.

Theo giọng ca “Ngỡ” và nhạc sĩ Phúc Trường, từ trước đến nay cả hai không nghe nhiều nhạc Kpop và trước ngày ra mắt, Quang Hà cũng không biết bài hát “Ai rồi cũng sẽ khác” có phần intro giống với “Day by Day”.

Khi được nghe lại cả hai ca khúc thì Quang Hà nhận lỗi sai của mình: “Bản thân Quang Hà gửi lời xin lỗi vì mình làm ra sản phẩm bị giống, làm nghề như thế là không được, mình nhận sai vì không cập nhật hết trước khi cho ra mắt. Quang Hà xin lỗi đến cộng đồng fan T-ara nói riêng và fan Kpop nói chung vì đã ảnh hưởng đến thần tượng của các bạn.

Dẫu vậy, Quang Hà vẫn muốn chia sẻ đây là một sự vô tình chứ không phải cố ý. Quang Hà đã đi hát 19 năm nay và không thể bất chấp để chỉ để nổi tiếng vì 1 bài hát này”.

Để khắc phục việc giống nhau ở đoạn intro của hai ca khúc, nam ca sĩ và ê-kíp đã quyết định thực hiện bản phối hoàn toàn mới cho “Ai rồi cũng sẽ khác”. Ngoài ra, Quang Hà đã tháo toàn bộ hết những bản cũ của ca khúc cho ra mắt và thay lại phiên bản mới do Tân Vinh hòa âm lại.

Lý do Quang Hà bất ngờ xin lỗi, gỡ toàn bộ MV hơn 2 triệu lượt xem - 2

Dù MV mới đã đạt hơn 2 triệu lượt xem nhưng Quang Hà vẫn tự tay gỡ xuống như cách anh tôn trọng khán giả và fan của T-ara.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ và ê-kíp khẳng định đây không phải là chiêu trò hay tạo scandal gây chú ý. Bởi lẽ, “Ai rồi cũng sẽ khác” và các MV cũng như liveshow sắp tới của anh đều có nhà tài trợ và đây là 1 chuỗi dự án hoành tráng. Nếu cố ý sắp đặt scandal như vậy thì Quang Hà rất dễ bị cắt chi phí, thiệt hại rất nhiều. Hơn nữa, bao năm qua anh luôn làm nghề một cách chân chính và không muốn ồn ào.

“Nếu muốn ồn ào thì Quang Hà không bao giờ phân trần với mọi người, cứ để im lặng và công chúng muốn nghĩ như thế nào cũng được nhưng Quang Hà muốn mọi việc không đi quá xa và có trách nhiệm với khán giả của mình”, anh bộc bạch.

Lý do Quang Hà bất ngờ xin lỗi, gỡ toàn bộ MV hơn 2 triệu lượt xem - 3

Quang Hà và nhạc sĩ Phúc Trường

Về phía nhạc sĩ Phúc Trường, anh cũng gửi lời xin lỗi với các fan T-ara. Bản thân anh trong lúc không bình tĩnh đã đăng tải dòng trạng thái nóng nảy để xảy ra hiểu lầm.

“Tôi gửi lời xin lỗi chân thành về những phát ngôn gây ảnh hưởng đến các bạn và cả thần tượng của mọi người. Tôi nhận lỗi về phần này và sẽ cẩn thận hơn cho những phát ngôn sắp tới”, nam nhạc sĩ tâm sự.

Phía nhân vật chính hi vọng khán giả sẽ đón nhận phiên bản mới của “Ai rồi cũng sẽ khác” được lên sóng vào thời gian sớm nhất. Đây là cách Quang Hà cũng như ê-kíp khắc phục sự cố và tôn trọng fan Kpop nói riêng, khán giả yêu nhạc nói chung.

Ngân 98 ”sởn da gà” khi ôm hôn, Quang Hà vẫn ”không cảm xúc”

Ngân 98 là người chủ động trong các cảnh quay tình tứ cùng đàn anh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà