Lý do ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, hốc hác khó nhận ra?

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 17:34 PM (GMT+7)

Thông tin ca sĩ Việt Quang lâm bệnh nặng khiến khán giả, đồng nghiệp lo lắng.

Tối 4.6, thông tin ca sĩ Việt Quang đang lâm bệnh nặng khiến khán giả, đồng nghiệp bất ngờ. Kèm theo đó là hình ảnh nam ca sĩ đang nằm điều trị tại bệnh viện với vẻ ngoài gầy gò, hốc hác.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đã liên lạc với Việt Quang và tỏ ra lo lắng khi nam ca sĩ rất yếu, nói chuyện khó khăn, cơ thể sụt cân… Nhiều nguồn tin cũng cho rằng, hiện gia đình Việt Quang rất khó khăn và không đủ kinh phí điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

Lý do ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, hốc hác khó nhận ra? - 1

Hình ảnh Việt Quang hốc hác khó nhận ra do lâm bệnh nặng

Trưa 5.6, thông qua trang Facebook cá nhân, Việt Quang gửi lời cảm ơn khán giả gần xa đã yêu thương, quan tâm, động viên khi nghe tin anh đang lâm bệnh. “Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khoẻ nên Quang bị viêm phổi nặng phải nhập viện điều trị. Trong thời gian qua, nhờ sự chữa trị nhiệt tình và kịp thời của bác sĩ nên Quang đã khoẻ lại rất nhiều. Hiện tại Quang vẫn còn nằm viện để điều trị đủ liệu trình”, Việt Quang chia sẻ.

Trước các lời kêu gọi quyên góp của bạn bè, đồng nghiệp, Việt Quang cho biết hiện gia đình anh vẫn có thể lo mọi chi phí điều trị. Vì vậy, giọng ca sinh năm 1977 xin phép không kêu gọi và nhận bất kỳ sự quyên góp nào.

“Mong quý anh chị em để thời gian công sức tiền bạc hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn hơn Quang trong dịch Covid-19 này. Chân thành cảm ơn tình yêu thương của mọi người đối với Quang và mình sẽ cố gắng vượt qua. Cầu nguyện cho Việt Nam sẽ bình an vượt qua đợt dịch lần này và Việt Quang sẽ sớm được gặp lại bạn bè và khán giả yêu thương”, anh nói thêm.

Lý do ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, hốc hác khó nhận ra? - 2

Việt Quang từng nổi đình đám với hit "Tình ơi" vào đầu năm 2000. Anh là tên tuổi bán vé ăn khách cùng thời với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc,...

Giai đoạn năm 2001 đến 2006, cao điểm một đêm Việt Quang chạy show từ 6 đến 7 địa điểm sân khấu ở Sài Gòn. Thậm chí có những show diễn nhỏ anh phải từ chối vì không có thời gian. Cát-xê thời điểm đó của Việt Quang dao động từ 20-30 triệu đồng cho mỗi buổi diễn.

Có tiền, Việt Quang sắm siêu xe, mua nhà tiền tỷ và những cuộc tình chóng vánh. Thời điểm nổi tiếng anh hơn 25 tuổi, đủ chín chắn trong suy nghĩ, hành động song vẫn không tránh khỏi sự sa ngã trước tiền tài, danh vọng.

Năm 2007, Việt Quang bất ngờ bị mất giọng không rõ lý do. Anh chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Nam ca sĩ lâm vào tuyệt vọng, từ bỏ tất cả sang Canada sinh sống nhiều năm.

Lý do ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, hốc hác khó nhận ra? - 3

Hình ảnh gần đây của Việt Quang

Trong lần quay lại sân khấu vào tháng 6.2013, đa số khán giả thấy hụt hẫng khi giọng ca vàng ngày nào xuống dốc rất nhiều. Việt Quang thừa nhận khi đó giọng hát của anh chưa phục hồi hẳn. Nỗi nhớ nghề, nhớ mic, nhớ khán giả là động lực giúp Quang quay lại vội vàng nhưng không đạt được kỳ vọng là sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Vài năm gần đây, fan thấy nam ca sĩ tái xuất ca hát tại một vài sân khấu ca nhạc nhưng không còn rầm rộ như trước. Sau 10 năm, chất giọng vang, khoẻ ngày nào đã không còn nguyên vẹn nhưng trong anh vẫn còn giữ được ngọn lửa nghề. Chia sẻ về quá khứ, Việt Quang nói: “Đó là chuỗi ngày thật sự khó quên trong tôi”.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-ca-si-viet-quang-bi-viem-phoi-nang-hoc-hac-kho-nhan-ra-50202156173528413...

Xôn xao hợp đồng NS Hoài Linh vay 5 tỷ để trả nợ, chủ tịch phường Phú Mỹ nói gì?

Nhiều nguồn tin trên mạng cho rằng, Hoài Linh vay 5 tỷ để khắc phục hậu quả, giải ngân tiền từ thiện miền Trung.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung