Lý do Bằng Kiều không dám song ca cùng Quang Dũng

Thứ Hai, ngày 05/03/2018 15:38 PM (GMT+7)

Giọng ca "Còn ta với nồng nàn" chia sẻ lý do đàn anh không hát cùng mình là bởi chênh lệch về ngoại hình và chiều cao khi đứng chung sân khấu.

Trong buổi họp báo ra mắt show diễn I'm In Love, bộ 3 ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết và Quang Dũng đã có dịp tái ngộ tại Hà Nội. Ngồi giữa 2 nam đồng nghiệp, Minh Tuyết không ngại chia sẻ: "Tôi từng đứng chung sân khấu với nhiều nam ca sĩ với đủ chiều cao, chất giọng, ngoại hình. Trong mắt tôi, Quang Dũng rất đẹp trai, điềm đạm, ga lăng, lúc nào cũng đem lại sự ấm áp. Còn với Bằng Kiều, anh ấy không được cao to, đẹp trai bằng nhưng lại rất có duyên, lúc nào cũng đem lại sự thoải mái và nụ cười cho tôi. Anh ấy có giọng quãng rộng, khi hát cùng rất sướng".

Cũng trong buổi họp báo Bằng Kiều hé lộ về sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian tới cùng Minh Tuyết. Được biết đến là một những cặp song ca ăn ý nhất ở thị trường nhạc Việt hải ngoại, nhưng cả hai lại không thường xuyên kết hợp ra sản phẩm chung như nhiều bộ đôi nghệ sĩ khác. Chính vì thế, thông tin cả hai chuẩn bị cho ra mắt MV do Bằng Kiều tiết lộ khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Lý do Bằng Kiều không dám song ca cùng Quang Dũng - 1

Trong buổi họp báo Bằng Kiều tranh thủ giới thiệu về sản phẩm sắp ra mắt. 

Ngoài sự chú ý về những sản phẩm mới, các phóng viên cũng đặt nhiều câu hỏi cho Minh Tuyết về dự định thực hiện liveshow riêng, nhiều người cho rằng đây là điều quá đơn giản khi cô có thể nhờ chị gái đại gia hậu thuẫn. Trả lời câu hỏi này nữ ca sĩ vui vẻ: "Năm 2000, tôi đã làm live show đầu tiên ở Sài Gòn. Tôi rất vui vì live show đó được đón chào nồng nhiệt. Tôi có tính hay lo nên mỗi lần làm show là lo lắng lắm, phải đầu tư luyện tập rất nhiều. Bởi thế, tôi chưa dám làm live show riêng tại Hà Nội. Mọi người hay nói tôi có chị gái giàu nên sẽ hỗ trợ kinh phí làm show. Nhưng đó là chị tôi giàu chứ tôi đâu có giàu, tôi làm sao lấy tiền của chị được".

Lý do Bằng Kiều không dám song ca cùng Quang Dũng - 2

Dù vừa trải qua chuyện buồn gia đình nhưng nam ca sĩ Quang Dũng đã nhanh chóng lấy lại sự vui vẻ vốn có trong buổi họp báo.

Chia sẻ về liveshow này các nghệ sĩ rất hào hứng khi có dịp cùng nhau đứng chung trên sân khấu. Bằng Kiều thật thà kể anh và Quang Dũng chưa bao giờ có cơ hội hát song ca với nhau dù cùng tham gia không ít show diễn cả trong và ngoài nước. "Có thể tôi sẽ nắm tay Quang Dũng hát song ca một vài tình khúc đớn đau dành tặng các khán giả Hà Nội" - ca sĩ Bằng Kiều hóm hỉnh.

Đáp lại đàn anh, giọng ca Còn ta với nồng nàn trêu chọc: "Bằng Kiều không thích hát chung với Quang Dũng bởi hai anh em cứ đứng cạnh kiểu gì Bằng Kiều cũng bảo: "Thôi mày đứng xa xa tao ra". Chắc tại sợ bị lộ chiều cao.

Bài hát “khiến“ Kỳ Duyên, Bằng Kiều ly hôn

MC Kỳ Duyên tiết lộ câu chuyện về bài hát khiến cô cùng Bằng Kiều và Thanh Hà đều ly hôn sau khi thể hiện.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Bằng Kiều