Bài hát "khiến" Kỳ Duyên, Bằng Kiều ly hôn

Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 11:00 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên tiết lộ câu chuyện về bài hát khiến cô cùng Bằng Kiều và Thanh Hà đều ly hôn sau khi thể hiện.

Sự kiện:

Bằng Kiều

,

Sao Việt

Tối 17.9, liveshow Đêm tình nhân 3 diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với sự tham gia của nhiều ngôi sao lớn trong nước và hải ngoại.

Bên cạnh những tiết mục hấp dẫn, các ngôi sao trong đêm nhạc còn chia sẻ những câu chuyện hậu trường rất thú vị.

Trong phần song ca của Thanh Hà và Tuấn Ngọc, cặp đôi tình nhân trong âm nhạc một thuở trên các sân khấu hải ngoại đã trình diễn Lời yêu thương – một sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy.   

Bài hát "khiến" Kỳ Duyên, Bằng Kiều ly hôn - 1

Tuấn Ngọc và Thanh Hà song ca "Lời yêu thương".

Sau phần biểu diễn của cả 2,  Kỳ Duyên liền "xông ra" và có màn đối đáp rất dỉ dỏm trên sân khấu.

Nữ MC hải ngoại trách tại sao Thanh Hà và Tuấn Ngọc lại hát ca khúc này. Cô nói, đây là ca khúc xui xẻo nhất vì trong đám cưới của cô với Trịnh Hội ngoài bãi biển, mọi người cùng hát ca khúc này.

Sau đó không những cô mà Bằng Kiều và Thanh Hà cũng lần lượt chia tay bạn đời của mình sau khi thể hiện ca khúc này. Khi gặp nhạc sĩ Đức Huy, nữ MC trách tác giả và vị nhạc sĩ đã tiết lộ, chính ông mới là người đầu tiên đứt gánh giữa đường. 

Bài hát "khiến" Kỳ Duyên, Bằng Kiều ly hôn - 2

"Lời yêu thương" từng được biểu diễn tại đám cưới của Kỳ Duyên và Trịnh Hội, sau đó tất cả những người biểu diễn đều ly hôn.

Đáp lời của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Tuấn Ngọc chia sẻ: “Tôi là người hết đát rồi nên hát cũng không sao, không ai muốn ly dị tôi bây giờ”.

Câu chuyện về cái duyên của bài hát Lời yêu thương giữa 4 tên tuổi Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Thanh Hà và Kỳ Duyên khiến khán giả trong liveshow Đêm tình nhân 3 rất thích thú.

Bài hát "khiến" Kỳ Duyên, Bằng Kiều ly hôn - 3

Tuấn Ngọc bảo giờ chẳng ai muốn ly hôn với anh.

Ngoài câu chuyện về bài hát Lời yêu thương, trong liveshow còn có một điểm nhấn hậu trường khá thú vị khác là mối duyên của Quang Lê và nữ ca sĩ hải ngoại Mai Thiên Vân.

Sau khi trình diễn hai ca khúc  Ngày buồn và Hai chuyến tàu đêm, Quang Lê bị MC Kỳ Duyên hỏi khó rằng, anh liên tục đòi cưới Mai Thiên Vân nhưng tháng trước cô đã đi lấy chồng. Quang Lê có thấy chạnh lòng không?

Bài hát "khiến" Kỳ Duyên, Bằng Kiều ly hôn - 4

Quang Lê chấp nhận mang tiếng bị Mai Thiên Vân "bỏ".

Thoáng chút buồn, Quang Lê cho biết ngoài đời, Mai Thiên Vân quan tâm đến anh hơn một người bạn nhưng hai người không có duyên. "Tôi chấp nhận bị mang tiếng Mai Thiên Vân bỏ" - Quang Lê nửa đùa nửa thật nói.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)

sự kiện Bằng Kiều