Lưu Thiên Hương “nổi da gà” vì con gái Diva Mỹ Linh

Nữ nhạc sĩ đánh giá cao giọng hát của Mỹ Anh tại “The Heroes 2021”.

“The Heroes 2021” đã trải qua hơn nửa chặng đường, ở tập 13 vừa lên sóng, MC Phí Linh cùng các thí sinh “The Heroes” cùng ngồi lại để chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong chương trình. Đặc biệt hơn, các nghệ sĩ như Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc… đã xuất hiện tại chương trình để động viên tinh thần cho các “chiến binh” ở hành trình kế tiếp.

Chia sẻ với MC Phí Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết cô cảm thấy rất yêu thích và đánh giá cao hai chiến binh Mỹ Anh và VP Bá Vương. Đây là hai nhân tố đầy tiềm năng bởi sức trẻ và sáng tạo. Đặc biệt, khi nghe bài hát Real love của Mỹ Anh thể hiện cùng Khắc Hưng đã khiến nữ ca sĩ “nổi da gà” vì quá ấn tượng.

Lưu Thiên Hương “nổi da gà” vì con gái Diva Mỹ Linh - 1

Lưu Thiên Hương “nổi da gà” vì con gái Diva Mỹ Linh - 2

Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh

Mỹ Anh là con gái út của Diva Mỹ Linh. Cô sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc khi còn nhỏ. Năm 2016, Mỹ Anh ra mắt MV “Bài hát cho Bi” khi 14 tuổi. 4 năm sau khi tròn 18, Mỹ Anh đã ra mắt nhạc phẩm “Got you” thể hiện rõ bản lĩnh của một nghệ sĩ trẻ thế hệ mới, khi không chỉ sáng tác, tự trình bày, biểu diễn, Mỹ Anh còn lên kịch bản, dàn dựng, tự quay phim, phối khí,… một mình làm tất cả các khâu cho một MV hoàn chỉnh với chi phí một triệu đồng.

Nhận xét về “The Heroes”, Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Khi xem những chương trình có các bạn trẻ sẽ mang lại những điều rất tích cực. Ngoài tư duy về thị trường thì các bạn cũng có tư duy về âm nhạc”.

Lưu Thiên Hương “nổi da gà” vì con gái Diva Mỹ Linh - 3

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng dành nhiều lời có cánh cho chương trình: “Khi tham gia một chương trình nào đấy thì thường các bạn sẽ quan tâm chương trình này có hot không? Nhưng có thể thấy, The Heroes là chương trình hot nhất hiện tại. Các nghệ sĩ tham gia được nhiều hơn là mất”.

Tuy nhiên, khi nhận xét về Ali Hoàng Dương, nam nhạc sĩ cho rằng ở Ali Hoàng Dương không có gì để chê, Ali chỉ gặp vấn đề là… xui chứ bạn ấy không hề dở.

Tham gia chương trình “The Heroes”, team Đường Số 10 (Ali Hoàng Dương và Duck V) chia sẻ được trải nghiệm nhiều thứ. Qua mỗi vòng thi, Ali Hoàng Dương đã thể hiện khả năng và chiến đấu hết mình để minh chứng cho khán giả thấy một Ali đầy nội lực. Khi được MC Phí Linh hỏi “Đáng lẽ phải thắng VP Bá Vương ở vòng trước?”, giọng ca “Theo anh” dí dỏm trả lời: “Em cũng nghĩ vậy”.

Lưu Thiên Hương “nổi da gà” vì con gái Diva Mỹ Linh - 4

Ali Hoàng Dương

Cara là một chiến binh mạnh trong team Hà Lê và Nimbia. Sau các vòng, Cara đã thể hiện mình là một đối thủ đáng gờm khi thể loại nào cũng cân được. Những thành tích đáng nể trong ca khúc “Ước mơ của Mẹ” là một minh chứng cụ thể nhất. Tham gia chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ tham vọng chiến thắng và mong muốn ít nhất có thể vào Top 4 của chương trình năm nay.

Ngoài các nghệ sĩ tham gia chương trình, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc và đạo diễn Việt Max cũng quay video clip gửi lời động viên, ủng hộ tinh thần cho các thí sinh “The Heroes”. Đặc biệt nhất, dàn Master và các nghệ sĩ tham gia chương trình còn cover lại “Vũ điệu 5K” để cùng nhau lan tỏa thông điệp #stayhome đến mọi người.

Tập 14 “The Heroes” được phát sóng vào lúc 21:15 chủ nhật ngày 22/8/2021 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/luu-thien-huong-noi-da-ga-vi-con-gai-diva-my-linh-5020211689522485.htm

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được xét tặng danh hiệu NSND

2 anh em “hoàng tử xiếc” đủ điều kiện xét duyệt danh hiệu NSND.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Mỹ Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung