Lưu Diệc Phi chia sẻ lý do đóng cảnh khỏa thân mới

Thứ Năm, ngày 02/06/2016 10:57 AM (GMT+7)

“Thần tiên tỷ tỷ” thừa nhận cảnh khỏa thân mới nhất của cô là việc nên làm.

Bộ phim điện ảnh Dạ khổng tước đã chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

Trong phim có một vài phân cảnh nữ diễn viên Lưu Diệc Phi khỏa thân khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Qua một bài phỏng vấn mới đây với tờ Ifeng, ngôi sao 29 tuổi chia sẻ về quyết định đóng cảnh khoe da thịt và danh hiệu “Nữ thần” hay “Thần tiên tỷ tỷ”.

Lưu Diệc Phi chia sẻ lý do đóng cảnh khỏa thân mới - 1

Lưu Diệc  Phi khoe lưng trần trong Dạ Khổng Tước.

Trong phim có cảnh Lưu Diệc Phi khoe cơ thể khỏa thân từ phía sau, để lộ tấm lưng trần và hình xăm bướm mang tên "Dạ khổng tước" khá lớn. Mặc dù cảnh phim táo bạo này được cho là khá lộ liễu, nhưng nữ diễn viên sinh năm 1988 cho rằng, những gì người xem thấy trên màn ành khác biệt khá lớn.

Cô khẳng định những cảnh trần trụi trên phim đều được thực hiện kín đáo và bảo mật: “Về cơ bản những cảnh hở quá nhiều đều được cắt ngay từ bản nháp rồi”, Lưu Diệc Phi tiết lộ.

Lưu Diệc Phi chia sẻ lý do đóng cảnh khỏa thân mới - 2

Lưu Diệc Phi khẳng định những cảnh khỏa thân trên phim khá kín đáo và được bảo mật cao.

Không ít khán giả cho rằng, có thể đây là bước chuyển mình của Diệc Phi, cho thấy cô sẵn sàng rũ bỏ hình tượng nhân vật “trong trắng” và “thuần khiết” trên màn ảnh bấy lâu, chuyển hướng phát triển vai diễn có sự trưởng thành hơn. Nhưng với Lưu Diệc Phi đây lại là chuyện hết sức bình thường.

Chuyện trong phim được thể hiện một cách khá kỳ lạ, nếu bạn chỉ chăm chăm vào những cảnh như vậy (cảnh khỏa thân), rút cục bạn xem gì? Điều tôi muốn theo đuổi là sự tác động trên phương diện tinh thần”, ngôi sao Tình yêu thứ ba tâm sự.

Cô cũng mong muốn thử thách bản thân qua cảnh khỏa thân và không muốn tạo vẻ an toàn như trước đây.

Lưu Diệc Phi chia sẻ lý do đóng cảnh khỏa thân mới - 3

Một cảnh phim giữa Lưu Diệc Phi và Lưu Diệp.

Dù sao cảnh khỏa thân trong phim không phải là chiêu trò gì, tôi thấy điều đó không có ý nghĩa gì với người xem. Đơn giản đó là điều tôi nên làm cho vai diễn của mình”, Lưu Diệc Phi tâm sự.

Người đẹp cho rằng những gì mình cống hiến cho nghệ thuật điện ảnh vẫn còn quá khiêm tốn. Cô lấy dẫn chứng “vua hài kungfu” Thành Long chính là tấm gương cô vô cùng khâm phục.

Lưu Diệc Phi chia sẻ lý do đóng cảnh khỏa thân mới - 4

Lưu Diệc Phi vô cùng khâm phục đàn anh Thành Long.

Khi phóng viên nhắc đến những biệt danh người hâm mộ đặt cho như “Nữ thần” hay “Thiên tiên”,  “Thần tiên tỷ tỷ”... nhưng nữ diễn viên liên tục lắc đầu tỏ ý không hài lòng.

Tôi biết nói thế nào rồi cũng bị giật title trên báo. Mọi người thấy tôi nói như vậy chắc chắn sẽ viết thành ‘Lưu Diệc Phi nói mình không phải nữ thần’, có đúng không?”, cô trả lời một cách khôn khéo.

Lưu Diệc Phi thẳng thắn thừa nhận, trong cuộc sống cô khác xa với những mệnh danh “Nữ thần” hay “Thiên tiên”. Cô không quan tâm nhiều đến hình ảnh cá nhân, sống bất cẩn và có lúc tỏ ra ngốc ngếch.

Lưu Diệc Phi chia sẻ lý do đóng cảnh khỏa thân mới - 5

Lưu Diệc Phi đã trường thành hơn và muốn rũ bỏ hình tượng "Nữ thần" vừa "trong trắng" vừa "thuần khiết" trước đây.

Trên thực tế, dù trên phim hay ngoài đời, Lưu Diệc Phi luôn cố gắng thoát khỏi hình tượng “Nữ thần cổ trang” từng gắn với cô từ khi mới tham gia diễn xuất và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Theo Long Hy (Theo IF) (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung