Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào?

Dù xinh đẹp nhưng khả năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi, Angelababy, Trịnh Sảng... luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 1

Mới đây, Angelababy tiếp tục trở thành cái tên hot của cư dân mạng xã hội Trung Quốc bởi cảnh hậu trường trong bộ phim Cao ốc chọc trời. Trong một phân đoạn vào vai xác chết nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện bộ lễ phục lấp lánh, phẳng phiu, tóc tài cùng lớp trang điểm chỉn chu và tư thế kịch như công chúa chờ chàng hoàng tử đến đánh thức khiến nhiều cư dân mạng không hài lòng. Không ít người để lại bình luận rằng nữ diễn viên đóng cảnh chết cũng quá giả.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 3

Biểu cảm không biết đang khóc hay cười, vui hay cười của Baby trong lúc đau khổ của nữ diễn viên cũng từng gây nhiều tranh cãi.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 4

Hồi tháng 5/2019, Angelababy cũng khiến nhiều người ngán ngẩm khi diễn xuất quá tệ trong bộ phim Người bạn thực sự của tôi. Trong một cảnh quay ăn lẩu, Angelababy diễn rất khoa trương, cô như dùng toàn bộ sức lực và các cơ trên mặt để diễn tả sức nóng của đồ ăn. Trên Weibo, một khán giả bình luận: "Có lẽ Angelababy chưa ăn cơm bao giờ nên không biết diễn cảnh ăn như thế nào".

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 6

Còn trong Thời đại khởi nghiệp, Angelababy lại thể hiện diễn xuất gượng gạo. Dù vui hay buồn, thất vọng, khổ đau hay hạnh phúc thì nữ diễn viên sinh năm 1989 luôn nhăn mặt, trợn mắt.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 7

Cũng là người đẹp hàng đầu làng giải trí Trung Quốc nhưng Lưu Diệc Phi chưa bao giờ được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Các cảnh khóc của Lưu Diệc Phi đều bị khán giả la ó vì quá giả và thiếu cảm xúc. Năm 2006, hình ảnh hậu trường "thần tiên tỷ tỷ" vô tư dùng thuốc nhỏ mắt trước phân cảnh rơi lệ trên phim trường Thần điều đại hiệp đã tố cáo diễn xuất yếu kém của nữ diễn viên.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 8

Vì sử dụng thuốc nhỏ mắt nên các cảnh khóc của Lưu Diệc Phi đều giữ được nhan sắc lung linh nhưng lại rất thiếu tự nhiên. Hai hàng nước mắt dài và đầy như hai dòng sông của nữ diễn viên khiến công chúng vừa buồn cười, vừa ngán ngẩm.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 10

Dù sở hữu gương mặt điển trai cùng lượng fan đông đảo nhưng khả năng diễn xuất của mỹ nam Trần Vỹ Đình luôn là đề tài gây tranh cãi lớn. Trong bộ phim Hoạt sắc sinh hương, ở phân cảnh Trần Vỹ Đình (vai An Dật Trần) ôm người yêu Huệ Tử do Thư Sướng đóng và đau khổ nhìn người con gái mình yêu chết trong tay, nam diễn viên đã khiến nhiều người phải thắc mắc vì không biết biểu cảm của anh là đau khổ hay cười. Thực hiện cảnh khóc lóc đau khổ, nhưng không có lấy một giọt nước mắt cùng với biểu cảm như vừa khóc vừa cười của tài tử khiến cảnh phim đang từ bi kịch bỗng hóa hài kịch.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 11

Luôn vướng phải tranh cãi bình hoa di động cũng là trường hợp của Trịnh Sảng. Đặc biệt trong bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hợp tác cùng Dương Dương, dù là trong cảnh quay thân mật nhưng biểu cảm trợn tròn mắt của Trịnh Sảng khiến khán giả phát sợ hơn là yêu. 

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 12

"Gà cưng" của Vu Chính - Ngô Cẩn Ngôn dù nổi đình nổi đám nhưng cũng thường xuyên bị phàn nàn vì lối diễn xuất khoa trương. Đến cả cảnh quay đơn giản là ăn uống thông thường cô vẫn bị nhận xét là diễn quá lố nên trông thiếu tự nhiên. Vốn dĩ ăn một chiếc bánh bao chứ không phải sơn hào hải vị gì để Ngô Cẩn Ngôn phải biểu hiện như đang ăn cả mâm hải sản trước mặt.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 13

Cũng với cảnh ăn uống, MC Ngô Hân là cái tên tiếp theo được nhiều cư dân mạng nhắc tới. Trong bộ phim Quán ăn đêm khuya, dù chỉ tham gia với tư cách khách mời nhưng nữ MC Ngô Hân cũng bị nhận xét là diễn quá giả. Cảnh nữ diễn viên bưng tô mỳ đầy xúc động và hạnh phúc nhưng đôi mắt trợn ngược cùng biểu cảm cười gượng gạo của Ngô Hân chẳng giống đang hạnh phúc chút nào.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 14

Loạt hình ảnh muốn quên cũng không được của nữ diễn viên Y Năng Tịnh trong Đại thanh hậu cung. Vì quá hài hước nên cư dân mạng đã chế thành gói biểu cảm.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 15

Loạt biểu cảm để đời của nàng Hạ Tử Vy - Hải Lục trong Tân Hoàn Châu cách cách. Há miệng, trợn mắt dường như là nét biểu cảm không thể thiếu của nữ diễn viên.

Lưu Diệc Phi, Angelababy bị cư dân mạng bóc mẽ khả năng diễn xuất như thế nào? - 16

Diễn xuất của Viên San San luôn bị nhận xét sến sẩm và cường điệu thái quá. 

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/luu-diec-phi-angelababy-bi-cu-dan-mang-boc-me-kha-nang-dien-xua...

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi diễn cảnh nóng táo bạo không ngờ

Rũ bỏ hình ảnh “ngọc nữ”, Lưu Diệc Phi không ngại đóng nhiều cảnh quay nóng bỏng.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Phim Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung