Nữ chính xinh đẹp phim "Lật mặt 4" nói gì khi bị chê khả năng diễn xuất?

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Gây tranh cãi về diễn xuất, Katleen Phan Võ lên tiếng phản hồi.

Sự kiện: Lý Hải

Katleen Phan Võ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi tham gia đóng chính phim “Lật mặt 4” của Lý Hải với kinh phí sản xuất 17 tỷ đồng.

Doanh thu “khủng” của bộ phim sau hai tuần công chiếu là động lực đối với một diễn viên trẻ như cô nàng 9X, được nhiều người biết đến là con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh. Cô được kỳ vọng sẽ tiếp tục bứt phá trên màn ảnh Việt thời gian tới.

Nữ chính xinh đẹp phim "Lật mặt 4" nói gì khi bị chê khả năng diễn xuất? - 1

Katleen Phan Võ không ngại các ý kiến khen - chê.

Nhưng bên cạnh những lời khen ngợi, động viên, những bình luận tiêu cực về vai diễn của Katleen cũng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội những ngày qua.

Không né tránh khi đề cập đến vấn đề này, Katleen Phan Võ thẳng thắn bày tỏ đây là một sự nuối tiếc của cô bởi đã chưa thể hiện trọn vẹn đúng như kỳ vọng của mọi người – nhất là với vai chính điện ảnh đầu tay. Tuy nhiên, người đẹp cũng tự nhủ không để mình quá căng thẳng hay stress bởi “không muốn người thân buồn phiền, lo lắng vì mình”.

“Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Katleen nên chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Nhưng thông qua những trải nghiệm này, tôi đã có thể học hỏi được nhiều hơn từ chính những đàn anh, đàn chị mà mình đã có dịp làm việc cùng trong mấy tháng ròng rã. Tôi tin những điều này sẽ giúp ích bản thân rất nhiều trên con đường nghệ thuật sắp tới và cũng như chinh phục khán giả”, Katleen chia sẻ.

Nữ chính xinh đẹp phim "Lật mặt 4" nói gì khi bị chê khả năng diễn xuất? - 2

Nữ chính xinh đẹp phim "Lật mặt 4" nói gì khi bị chê khả năng diễn xuất? - 3

Nói về phản ứng của bố mẹ khi hay tin vai diễn của mình vấp phải tranh cãi, Katleen bày tỏ: “Cả bố và mẹ khi hay tin đều lo lắng và áp lực thay tôi. Họ liên tục gọi điện, nhắn tin hỏi thăm và rủ tôi ra ngoài đi chơi để khuây khỏa.

Trong giây phút đó, tôi biết mình cần phải vực dậy tinh thần mình, không để những người xung quanh lo lắng. Suy cho cùng, con đường này là do tôi chọn, dù khó khăn, chông gai cách mấy tôi vẫn sẽ tận lực theo đuổi đến cùng”.

Hiện Katleen Phan Võ đang theo học khóa đào tạo diễn xuất tại một học viện nghệ thuật. Người đẹp cũng có dự định sẽ trau dồi về kỹ năng cùng nữ diễn viên Kathy Uyên. Cô hy vọng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nghề nghiệp cùng những thay đổi về mặt hình ảnh qua thời gian, sẽ giúp bản thân đón nhận được nhiều cánh cửa nghệ thuật mở ra với mình trong tương lai.

Hai hot girl lả lơi nhất làng hài: Người lên xe hoa, kẻ không thích dựa vào đàn ông

Cùng đóng chung series hài nhưng cách lựa chọn tình yêu và sự nghiệp của hai hot girl lại khác biệt.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lý Hải