Lương Thế Thành bỏ đóng phim lên chức giám đốc, vợ nóng bỏng phản ứng bất ngờ

Thứ Hai, ngày 19/09/2022 12:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Diễn viên vừa tuyên bố ngưng phim ảnh, cùng Hùng Thuận thành lập công ty mới.

Sự kiện: Sao và xe

Diễn viên Hùng Thuận vừa khai trương công ty bất động sản thứ hai. Người bạn thân 20 năm của anh - diễn viên Lương Thế Thành - ngồi ghế giám đốc truyền thông và kinh doanh.

Lương Thế Thành bỏ đóng phim lên chức giám đốc, vợ nóng bỏng phản ứng bất ngờ - 1

Lương Thế Thành theo chân Hùng Thuận làm bất động sản

Lương Thế Thành chia sẻ, anh phấn khích xen lẫn hồi hộp khi thử sức ở lĩnh vực mới. Diễn viên hi vọng sẽ cùng Hùng Thuận đạt thêm nhiều thành công mới. “Trước mắt, trong thời gian tới tôi sẽ tạm gác lại một số công việc với điện ảnh, diễn xuất để tập trung cho vai trò đặc biệt này, rất mong khán giả sẽ ủng hộ”, anh nói.

Hùng Thuận cho biết, cách đây không lâu, khi Lương Thế Thành muốn bước chân vào lĩnh vực bất động sản và cần có một người đồng hành, anh đã lập tức ủng hộ bạn thân. Trong lĩnh vực nhà đất, Hùng Thuận thừa nhận chưa có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng đã “lăn lộn” đủ nhiều và có thể hướng dẫn cho Lương Thế Thành.

Về quyết định nghỉ đóng phim của chồng để tập trung kinh doanh, Thúy Diễm bày tỏ sự ủng hộ. “Vợ chồng tôi đã nhiều lần ngồi lại chia sẻ với nhau về công việc. Tôi mong bước đi của anh sẽ gặp thuận lợi và may mắn”, cô nói.

Lương Thế Thành bỏ đóng phim lên chức giám đốc, vợ nóng bỏng phản ứng bất ngờ - 2

Lương Thế Thành tạm ngưng đóng phim, lên chức giám đốc

Lương Thế Thành bỏ đóng phim lên chức giám đốc, vợ nóng bỏng phản ứng bất ngờ - 3

Thúy Diễm ủng hộ chồng thử sức ở lĩnh vực mới

Tại sự kiện ra mắt, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ cô xúc động khi từng chứng kiến hoàn cảnh khó khăn, vất vả của Hùng Thuận, làm đủ nghề để mưu sinh. Việt Hương từng nói với Hùng Thuận rằng “khi nào em khó khăn quá cứ qua nhà chị, chị sẽ có cơm cho em ăn”. Bên cạnh ủng hộ tinh thần, Việt Hương cũng là một khách hàng thân thiết của Hùng Thuận.

Ngoài khán giả yêu thương, ủng hộ, Hùng Thuận cũng nhiều lần nhận những lời chê bai. “Ví dụ như có người hay nói “hết thời mới đi làm cò đất”, hoặc họ nghĩ vì mình là nghệ sĩ nên mình sẽ lấy mác diễn viên để bán giá đắt. Lúc đó tôi chỉ im lặng, không gân cổ cãi làm gì, chỉ biết cố gắng để cho ra kết quả và chứng minh cho mọi người thấy con đường mình chọn là đúng”, Hùng Thuận trả lòng.

Cũng theo “bé An” Đất Phương Nam, mọi người nghĩ làm môi giới bất động sản là sang chảnh, chỉ cần diện đồ đẹp, ra cà phê ngồi, gặp gỡ khách hàng, nhàn rỗi đăng ảnh Facebook là xong. Tuy nhiên, Hùng Thuận khẳng định đây là một công việc rất cực nhọc và đòi hỏi tính nhẫn nại. “Bạn phải gạt đi cái tôi của mình. Lúc đầu tôi cũng đấu tranh tư tưởng dữ lắm, tự hỏi không biết mình chuyển sang nghề này có ảnh hưởng hình ảnh gì không. Rồi sau đó tôi thấy do mình suy nghĩ nhiều thôi. Nghề nào cũng là nghề, miễn là mình lương thiện và cố gắng”, anh nói.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/luong-the-thanh-bo-ong-phim-len-chuc-giam-oc-vo-nong-bong-phan-ung-ba...

“Ông hoàng cải lương” khủng hoảng tinh thần sau khi ly hôn danh ca Hương Lan giờ ra sao?

Dù có sự nghiệp lẫy lừng nhưng cuộc sống của “chàng Điệp” Chí Tâm cũng lắm thăng trầm, gian nan.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
sự kiện Sao và xe
Báo lỗi nội dung