Nữ CEO kiếm 10 tỷ/tháng, từng bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe 4 tỷ giờ ra sao?

Thứ Năm, ngày 03/02/2022 18:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mỹ nhân này hiện là CEO của chuỗi thẩm mỹ với 3 chi nhánh hoạt động, quản lý gần 150 nhân viên.

Sự kiện: Sao và xe

Tháng 2.2017, một người đẹp gây xôn xao khi đỗ xe sai quy định, dẫn đến việc chiếc xe ô tô Audi trị giá 4 tỷ đồng bị đoàn kiểm tra của ông Đoàn Ngọc Hải đưa về phường. Danh tính người đẹp này được cư dân mạng quan tâm, đó là "Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới" – Thu Hoài. Từ đó, biệt danh "hoa hậu bị cẩu xe" gắn liền với cô.

Nữ CEO kiếm 10 tỷ/tháng, từng bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe 4 tỷ giờ ra sao? - 1

Thu Hoài tỏ vẻ lo lắng khi xe sang bị cẩu về phường vì đỗ sai quy định

Nữ CEO kiếm 10 tỷ/tháng, từng bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe 4 tỷ giờ ra sao? - 2

Sự việc gây náo loạn cả một khu vực

Sau vụ việc, phía Hoa hậu Thu Hoài cho biết đây chỉ là sự cố nhỏ. Vì thế, khi có thông tin bị xử phạt, nữ CEO đã ký vào biên bản và nộp phạt 1,6 triệu đồng.

Đồng thời, Hoa hậu Thu Hoài cũng cho biết cô là người "khó tính, cầu toàn và luôn có ý thức". Theo cô, nhiều năm qua trước cơ sở kinh doanh của cô luôn có một chỗ đậu xe hợp pháp và như thường lệ, tài xế vẫn đậu xe đúng vị trí.

“Ngồi trong phòng làm việc, thấy ở ngoài gần cả trăm người, không hiểu chuyện gì nên chạy ra xem. Tự dưng thấy mấy chục cái ống kính chĩa vào mình chụp lia lịa, chụp vào xe, vào bảng số. Hú hồn hoảng vía, thụt vào trong hỏi mới biết... Sai thì phạt (tài xế đậu ẩu thì tự đóng phạt nha). Cơ mà xe em bỗng nổi tiếng hơn xe bạn Minh Nhựa. Cái gì em cũng đi trước một bước hết, tính em vậy. Mà tài xế luôn đi sau em cho có chuyện à...”, Thu Hoài kể lại trên trang Facebook cá nhân.

Nữ CEO kiếm 10 tỷ/tháng, từng bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe 4 tỷ giờ ra sao? - 4

Thu Hoài được mệnh danh là người đẹp không tuổi trong showbiz

Thu Hoài sinh năm 1976. Cô hiện là CEO của chuỗi thẩm mỹ với 3 chi nhánh hoạt động, quản lý gần 150 nhân viên. Chia sẻ trong một talkshow tháng 10.2020, Thu Hoài cho biết doanh thu mỗi tháng cô kiếm được lên tới 10 tỷ đồng. Cô cho hay, đó là câu chuyện của nhiều năm trước và thị trường ở hiện tại đã thay đổi rất nhiều, con số doanh thu như ngày trước cũng là điều không tưởng.

Tháng 6/2021, hoa hậu Thu Hoài và bạn trai Trí Tống công bố đã đăng ký chứng nhận kết hôn sau 7 năm gắn bó. Trí Tống là người gốc Huế. Anh sinh năm 1986, kém Thu Hoài 10 tuổi.

Trước Trí Tống, Thu Hoài từng kết hôn lần thứ 3 với một người Đài Loan nhưng sau đó chia tay. Người đàn ông đầu tiên sống chung với Thu Hoài hơn 1 năm, người thứ 2 được 4 năm, người thứ 3 đồng hành cùng nhau 18 năm, và người thứ 4 hiện tại là Trí Tống

Nữ CEO kiếm 10 tỷ/tháng, từng bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe 4 tỷ giờ ra sao? - 5

Nữ CEO và bạn trai

Về bạn trai 8X, Thu Hoài cho biết người yêu không phải là đại gia nhưng "Anh có một công việc tốt đẹp và có thể tự lo cho bản thân, đó là điều tốt".

"Tôi không nghĩ khi hai người đến với nhau, đàn ông phải lo cho đàn bà, hoặc ngược lại. Chúng tôi thỏa thuận ngay từ ban đầu là không xâm phạm tài chính cá nhân. Mỗi người phải độc lập. Đàn ông hay đàn bà đều có năng lực, tại sao phải đòi hỏi đối phương cung phụng mình, đó là điều vô lý. Tôi chỉ cần người đàn ông có đạo đức tốt, yêu thương tôi và các con của tôi là đủ", Thu Hoài bộc bạch.

Nữ CEO kiếm 10 tỷ/tháng, từng bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe 4 tỷ giờ ra sao? - 6

Các con riêng của Thu Hoài tham gia chụp ảnh cưới cùng mẹ và bố dượng

Trong khi đó, Trí Tống cho biết anh rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Dù chênh lệch tuổi song nam doanh nhân 8x cho biết, Thu Hoài rất tôn trọng anh và mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống, cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn.

Doanh nhân Trí Tống còn thừa nhận, trước đây anh chỉ muốn đứng đằng sau để hỗ trợ cho Thu Hoài. Nhưng trải qua thời gian dài gắn bó với hoa hậu sinh năm 1976, anh trở thành người mạnh dạn, tự tin hơn.

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động giải trí và xã hội, hoa hậu Thu Hoài và bạn trai vẫn duy trì và phát triển công việc kinh doanh riêng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ceo-kiem-10-ty-thang-tung-bi-ong-doan-ngoc-hai-cau-xe-4-ty-gio-ra-sao-50202...

Hình ảnh mới nhất của “bé” Xuân Mai bên chồng và 3 con, sắc vóc gây ngỡ ngàng

Ca sĩ Xuân Mai vừa đón sinh nhật lần thứ 26 bên chồng con, mẹ và người thân ở Mỹ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và xe
Báo lỗi nội dung