Lương Bích Hữu tiết lộ món quà Ưng Hoàng Phúc tặng cho mình lúc khởi nghiệp

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

Lương Bích Hữu xúc động trước tình cảm của đàn anh dành cho mình.

Chương trình "Vang bóng một thời" với chủ đề "Những bài hát làm nên tên tuổi", ca sĩ Lương Bích Hữu xuất hiện với tư cách khách mời thu hút sự quan tâm của khán giả. Xuất hiện trong chương trình, nữ ca sĩ 8X vẫn giữ được sự trẻ trung và giọng hát "nhí nhảnh" khiến Nam Cường, Đại Nghĩa như được trở lại những năm 2000 cùng ký ức thời thanh xuân của các khán giả 8x 9x.  

Lương Bích Hữu tiết lộ món quà Ưng Hoàng Phúc tặng cho mình lúc khởi nghiệp - 1

Lương Bích Hữu chia sẻ về món quà được Ưng Hoàng Phúc tặng

Không chỉ được biết đến là thành viên của nhóm nhạc đình đám H.A.T (cùng với Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy), Lương Bích Hữu còn thành công trên con đường solo với hàng loạt bài hit như "Cô gái Trung Hoa", "Dằm trong tim", "Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi"… Cô đã tạo nên một làn sóng âm nhạc mạnh mẽ dành cho thế hệ tuổi teen thời kỳ đầu những năm 2000.

Nhắc về quãng thời gian hoạt động trong nhóm H.A.T, Lương Bích Hữu cho biết đã dành thời gian 2 năm để tập luyện trước khi vào nhóm. Theo kế hoạch ban đầu của công ty chủ quản thì nhóm H.A.T dự định chỉ hoạt động trong 6 tháng, tuy nhiên nhờ sự ủng hộ của khán giả mà nhóm đã tiếp tục hoạt động thêm 2 năm nữa.

Sau khi hết hợp đồng và rời nhóm H.A.T, Lương Bích Hữu bắt đầu sự nghiệp solo với "Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi", ca khúc sau đó nhanh chóng trở thành hit và xuất hiện trong trò chơi Audition. Nhớ lại thời điểm đó, Lương Bích Hữu xúc động cầm trên tay chiếc thắt lưng mà cô được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tặng nhiều năm trước: "Lúc mới khởi nghiệp anh Phúc đã tặng cho Hữu một cách thân mật, ảnh không gói mà mà chỉ cầm đưa cho Hữu rồi nói: "Cái này tặng cho Hữu nè".

Lương Bích Hữu tiết lộ món quà Ưng Hoàng Phúc tặng cho mình lúc khởi nghiệp - 2

Cô cùng nhạc sỹ Sỹ Luân song ca trong chương trình

Khi được hỏi về người nhạc sĩ đã đồng hành cùng mình lúc bắt đầu sự nghiệp, Lương Bích Hữu lập tức nhắc tên Sỹ Luân, tác giả của các bản hit "Cô gái Trung Hoa", "Vẽ trái tim", "Cún yêu"… Điều bất ngờ khi nam nhạc sĩ cũng chính là khách mời thứ hai của chương trình. Cả hai sau đó đã song ca bài hát "Cún yêu" như thuở đôi mươi.

Phần cuối chương trình, Lương Bích Hữu một lần nữa thể hiện ca khúc "Gọi tên nhau nhé bạn thân hỡi". Đây cũng chính là bài hát mà nữ ca sĩ luôn trình diễn ở cuối các buổi diễn như một lời chào đến khán giả thân thương của mình.

Tuần sau, "Vang bóng một thời" mùa 2 sẽ tiếp nối với khách mời là ca sĩ Phan Đinh Tùng, chương trình phát sóng lúc 21h thứ bảy 18/12 trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón theo dõi.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ chồng Cường đô la lại gây chú ý vì món quà trị giá bằng cả căn hộ

Giá trị món quà khoảng khoảng 124,000 USD, tương đương 3 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Ưng Hoàng Phúc Xem thêm
Báo lỗi nội dung