Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc "Lật Mặt" vì quyết làm điều này giữa mùa dịch

Chủ Nhật, ngày 26/09/2021 09:20 AM (GMT+7)

Vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã chính thức trở lại làng nhạc khi tung MV ca khúc mới mang tên “Lật Mặt”.

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

“Lật Mặt” là sáng tác của nhạc sĩ Sơn Hạ, được sản xuất bởi Đoàn Minh Vũ theo giai điệu pop/rock. Chia sẻ về tên gọi ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cho biết “Lật Mặt” không mang ý nghĩa tiêu cực. Đó là thông điệp về tinh thần sống đầy niềm tin, dù cuộc sống có bao nhiều mệt mỏi hay ồn ào. Đây chỉ là một cách ẩn dụ về những khía cạnh cuộc sống. 

Với ý nghĩa trao đi niềm tin, hạnh phúc, nam ca sĩ hy vọng ca khúc sẽ là liều thuốc xoa dịu tinh thần mọi người giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc "Lật Mặt" vì quyết làm điều này giữa mùa dịch - 1

Ưng Hoàng Phúc tung dự án mới có tên "Lật Mặt"

Giữa tình hình giãn cách xã hội vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, ê-kíp thực hiện ca khúc “Lật Mặt” cũng gặp nhiều trở ngại vì phải làm việc online. Mỗi người phải cố gắng thực hiện đúng tiến độ để dự án kịp ra mắt khán giả. Với tính cách cầu toàn, Ưng Hoàng Phúc không chỉ dành nhiều thời gian tập luyện ca khúc này mà còn thu đi thu lại nhiều lần đến khi ưng ý.

Dù dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến các dự án cá nhân nhưng Ưng Hoàng Phúc lại nhận ra có nhiều thay đổi trong quan điểm sống của mình. Anh tâm sự: “Việc giãn cách xã hội khiến tôi sống chậm lại và có nhiều thời gian bên cạnh gia đình hơn. Tôi phụ vợ Kim Cương chăm sóc các con, thực hiện livestream chia sẻ với khán giả. Tôi nhìn lại những hoạt động đã qua để tìm hướng đi cho thời gian tới. Tôi nhìn thấy hạnh phúc trong từng khoảnh khắc cuộc sống đang trôi qua. Điều đó giúp tôi lắng lại và sạc đủ năng lượng để chuẩn bị cho các dự án sau khi dịch bệnh ổn định”.

Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc "Lật Mặt" vì quyết làm điều này giữa mùa dịch - 3

Nam ca sĩ gặp nhiều trở ngại khi thực hiện ca khúc mới giữa thời điểm giãn cách xã hội

Trước đó, nam ca sĩ từng cho ra mắt dự án “Cố Lên Sài Gòn” như một món quà tinh thần gửi tặng tuyến đầu chống dịch và mọi người trong thời điểm khó khăn này. Ngoài ra, anh còn xuất hiện với vai nam chính trong bộ phim “Sói Già”. Đây tiếp tục là vai diễn hành động, kịch tính đúng sở trường của Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc "Lật Mặt" vì quyết làm điều này giữa mùa dịch - 4

Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm: “Năm nay, tôi và vợ Kim Cương có nhiều dự án lớn từ âm nhạc đến web-drama nhưng đều phải tạm hoãn vì dịch bệnh. Nhưng tôi nghĩ, dù thế nào thì tôi vẫn muốn được cống hiến cho khán giả, nhất là bằng âm nhạc. Dù có những bất tiện trong quá trình thực hiện dự án “Lật Mặt” nhưng tôi cùng ê-kíp hy vọng đó sẽ là “món ăn” tinh thần mang nhiều ý nghĩa tích cực cho mọi người”.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-hoang-phuc-tung-ca-khuc-lat-mat-vi-quyet-lam-dieu-nay-giua-mua-dich-502021...

Thủy Tiên vắng mặt tại tọa đàm về làm từ thiện vào phút chót: Lý do khiến dân mạng thất vọng

Lý do vắng mặt bà xã Công Vinh đưa ra nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Báo lỗi nội dung