Minh Béo bị bắt, "Lục Lạc Vàng" tìm MC thay thế

Thứ Năm, ngày 31/03/2016 11:36 AM (GMT+7)

Sau vụ việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ, “Lục Lạc Vàng” đang tìm một MC khác đảm nhiệm vai trò người dẫn.

Theo đó, những chương trình đã thực hiện xong, cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình.

Minh Béo bị bắt, "Lục Lạc Vàng" tìm MC thay thế - 1

Lục Lạc Vàng quyết định thay đổi MC và tiếp tục phát sóng.

Minh Béo hiện đang bị giam giữ tại Mỹ khiến những chương trình do anh tham gia gặp không ít khó khăn. Trong đó, Lục Lạc Vàng - chương trình gắn liền hình ảnh của Minh Béo trong vai trò MC đã phải đối diện với nhiều sự thay đổi.

Sau khi liên hệ với đại diện của Minh Béo tại Việt Nam để nắm tình hình, ban biên tập Đài truyền hình Việt Nam quyết định chương trình ngày 3/4/2016 vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng, không còn hình ảnh MC Minh Béo.

Ngày 10/4/2016 kênh VTV1 dừng phát sóng chương trình Lục Lạc Vàng, để phát sóng chương trình “Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc – Đồng bằng sông cửu long”. Ngày 17/4/2016 tiếp tục lên sóng Lục Lạc Vàng với người dẫn chương trình mới (Đài Truyền hình Việt Nam và nhà sản xuất đang casting người dẫn).

Ông Mai Quốc Chính, phó Tổng giám đốc công ty Lasta - đơn vị sản xuất Lục Lạc Vàng cho biết: "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của MC Minh Béo trong vai trò người dẫn Lục Lạc Vàng thành công trong những năm qua. Đặc biệt, đối với một chương trình luôn hướng tới những miền quê trên cả nước luôn đối mặt với điều kiện khó khăn trên hành trình trải dài trên khắp mọi miền.

Qua sự cố trên, trước mắt Lục Lạc Vàng sẽ casting một MC khác. Những chương trình đã thực hiện xong cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình".

Minh Béo bị bắt, "Lục Lạc Vàng" tìm MC thay thế - 2

Minh Béo được bà con quý mến ở chương trình Lục Lạc Vàng.

Được biết, việc thay đổi MC đã khiến nhà sản xuất chương trình Lục Lạc Vàng thiệt hại không ít. Tuy nhiên, nhà sản xuất, Đài truyền hình lẫn các đơn vị tài trợ đều thống nhất quan điểm duy trì, vì đây là chương trình từ thiện xã hội, giúp đỡ những gia đình khó khăn. Hiệu quả thực tế chứng minh từ 2/3 số hộ dân nhận bò đã thực sự thoát nghèo bền vững, con em được thực hiện giấc mơ đến trường.

Lục Lạc Vàng là chương trình truyền hình thực tế phát sóng trên VTV1 nhằm gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. 

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Minh Béo bị bắt tại Mỹ
Báo lỗi nội dung