Lộ đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi "Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế"

Thứ Bảy, ngày 22/01/2022 09:46 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau Hoa hậu Hương Giang, Việt Nam tiếp tục có người đẹp chuyển giới tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Mới đây, thông tin "người đẹp chuyển giới" Vicky Chow là đại diện duy nhất của Việt Nam được cử sang Tây Ban Nha tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế gây sốt cộng đồng mạng.

Lộ đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi "Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế" - 1

Vicky Chow

Theo đó, trên Fanpage của cuộc thi “Miss Trans Star International” – “Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế” ít giờ trước đã cập nhật hình ảnh và thông tin của đại diện Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ở mùa giải 2022. Rất nhiều khán giả Việt ngay khi nhận được thông tin này đã để lại bình luận chúc mừng Vicky Chow cùng lời động viên tinh thần dành cho đại diện Việt Nam. 

“Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế” là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho người chuyển giới nữ, được tổ chức tại Barcelona - Tây Ban Nha. Cuộc thi lần đầu được tổ chức vào năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua 8 mùa giải thành công. Ở mùa giải lần thứ 9 này là lần đầu tiên Việt Nam cử đại diện tham gia thi đấu với hơn 30 đại diện đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Lộ đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi "Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế" - 3

Người đẹp sinh năm 1994 sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, số đo 89-65-95 với chiều cao 1m72

Chia sẻ về cuộc thi mang ý nghĩa cột mốc lớn trong cuộc đời mình, Vicky Chow bộc bạch: “Khi chính thức nhận được thông báo từ đơn vị giữ bản quyền tại Việt Nam về việc tôi sẽ trở thành đại diện Việt Nam đến 'Miss Trans Star International' thật sự tôi vừa hạnh phúc nhưng cũng áp lực lo lắng rất nhiều. Với tôi cuộc thi này là một cơ hội rất lớn với mình, vì vậy ngay khi nhận được thông báo tôi đã bắt tay ngay vào việc luyện tập. Ý thức được bản thân còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trước một cuộc thi lớn, tôi càng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với trọng trách đại diện Việt Nam”.

Người đẹp Vicky Chow được biết đến rộng rãi khi ra mắt với ngôi vị quán quân cuộc thi ảnh online của “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”. Trước đó, cô hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Trong suốt thời gian sau khi thắng giải, Vicky Chow ngoài việc chăm chút nhan sắc, không ngừng trau dồi các kỹ năng và chuẩn bị tinh thần thật tốt để sẵn sàng thi đấu quốc tế…

Lộ đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi "Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế" - 4

Vicky Chow sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách ấn tượng

Cô còn tích cực hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các chiến dịch do “Hoa hậu Môi trường” phát động. Chỉ riêng trong đợt dịch vừa qua ở TP. Hồ Chí Minh, Vicky Chow là tình nguyện viên làm việc không ngừng nghỉ với tấm lòng lan toả yêu thương đến mọi người.

Theo dõi qua mạng xã hội, người hâm mộ nhiều lần khen ngợi mỹ nhân chuyển giới khi thấy cô đứng bếp nấu hàng trăm phần ăn mỗi ngày cho chương trình “Bữa cơm 0đ”, trực tiếp vận chuyển lương thực đến các khu vực đang cần trợ giúp vì mắc Covid-19, đi phát thuốc tận nơi cho F0 khắp các quận…

Lộ đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi "Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế" - 5

Từ ngoại hình, thần thái đến các hoạt động vì cộng đồng trong thời gian qua, Vicky Chow không chỉ đáp ứng mọi điều kiện do BTC đề ra mà con nhận được kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam trong lần đầu tiên thi đấu quốc tế

Lộ đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi "Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế" - 6

Hiện tại, Vicky Chow rất tích cực tập luyện cùng các siêu mẫu chuyên nghiệp, cùng ê-kíp chuẩn bị chỉn chu nhất để sẵn sàng đến Tây Ban Nha vào tháng 3/2022

Sau 3 năm mới tổ chức một mùa giải mới, “Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế” năm nay sẽ diễn ra từ ngày 6/3 đến ngày 13/3 với sự tham gia của hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dai-dien-viet-nam-dau-tien-tham-gia-cuoc-thi-hoa-hau-ngoi-sao-chuyen-gioi-q...

Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo chấm thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” chính thức được khởi động.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu chuyển giới
Báo lỗi nội dung