Lộ khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hồ Ngọc Hà có song thai với Kim Lý

Thứ Ba, ngày 15/12/2020 17:31 PM (GMT+7)

Dân mạng soi được khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà.

Nhanh chóng trở lại với công việc sau thời gian sinh con, Hồ Ngọc Hà dành tặng món quà bất ngờ với người hâm mộ khi giới thiệu phim tài liệu lấy chủ đề: "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu". Bộ phim tài liệu được thực hiện trong khoảng thời gian nữ ca sĩ đang mang song thai nhưng vẫn miệt mài lao động và làm album "Love Songs" thứ 4. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn, được ông xã Kim Lý chăm sóc, động viên cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đáng chú ý, trong đoạn trailer vừa được tung ra, Hồ Ngọc Hà không ngại hé lộ khoảnh khắc được chồng cũ Cường Đô La chúc mừng khi hay tin nữ ca sĩ đang mang song thai. Cụ thể, con trai Subeo đang nói chuyện điện thoại với bố và bật loa để Cường Đô La gửi lời chúc mừng đến Hà Hồ: "Chúc mừng mẹ Hà sinh đôi nha". Hồ Ngọc Hà nở nụ cười rạng rỡ và trò chuyện thân thân thiết. Cũng thông qua cách xưng hô mà phần nào tiết lộ về mối quan hệ tốt đẹp hiện tại của cặp đôi hậu ly hôn.

Lộ khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hồ Ngọc Hà có song thai với Kim Lý - 1

Cường Đô La gọi điện thoại chúc mừng Hồ Ngọc Hà khi hay tin vợ cũ đang mang song thai.

Bên dưới phần bình luận, ngoài những lời chúc mừng gửi đến Hồ Ngọc Hà khi đang có một gia đình hạnh phúc, viên mãn sau nhiều sóng gió, nhiều người còn khen ngợi vì cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cư xử văn minh với chồng cũ Cường Đô La.

"Hạnh phúc của chị lan tỏa đến khắp mọi người. Em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi xem những thước phim này", "Anh Cường gọi điện chúc mừng chị luôn, vui nhỉ?", "Anh Cường chúc mừng chị Hà, cả hai nhiều năm vẫn cư xử văn minh quá" - bình luận của cư dân mạng.

Lộ khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hồ Ngọc Hà có song thai với Kim Lý - 3

Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà nhiều năm sau ly hôn vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Lộ khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hồ Ngọc Hà có song thai với Kim Lý - 4

Hạnh phúc hiện tại của Hà Hồ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đến hiện tại, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đã tìm được hạnh phúc mới. Nếu "đại gia phố núi" kết hôn cùng Đàm Thu Trang và sinh con gái Suchin, thì Hà Hồ cũng đang hạnh phúc bên Kim Lý và chào đón cặp song sinh một trai một gái cách đây không lâu.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-khoanh-khac-cuong-do-la-goi-dien-chuc-mung-ho-ngoc-ha-co-song-thai-voi-kim-...

Chân dung ”đại gia” giấu mặt mua xế sang cho Trâm Anh, Cường Đô La

Doanh nhân phố núi được "đại gia" mua tặng 2 siêu xe trị giá 57 tỷ đồng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà