Lộ ảnh diễn viên Càn Long - Trương Quốc Lập U70 đi lại phải có người đỡ khiến fan xót xa

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 04:23 AM (GMT+7)

Ở tuổi 65, sức khỏe của ông suy giảm đáng kể khiến người hâm mộ xót xa.

Xuất hiện trong một buổi quay phim ở Thượng Hải, nam diễn viên gạo cội Trương Quốc Lập khiến fan xót xa với hình ảnh ốm yếu, tiều tụy. Nam diễn viên tăng cân không ít, gương mặt mệt mỏi, tóc bạc nhiều và đi không vững, luôn còng lưng, mỗi bước đi đều phải có trợ lý dìu.Lộ ảnh diễn viên Càn Long - Trương Quốc Lập U70 đi lại phải có người đỡ khiến fan xót xa - 1

Nam diễn viên Trương Quốc Lập trông khá mệt mỏi khi xuất hiện tại đoàn phim

Sau khi hoàn thành một cảnh quay, trợ lý lại tiếp tục che dù và dìu đỡ nam diễn viên vào phòng nghỉ ngơi.

Sau khi những hình ảnh này bị phát tán trên mạng, không ít fan tỏ ra thương xót cho thần tượng và mong nam diễn viên luôn chú ý sức khỏe.

Trương Quốc Lập sinh năm 1955, là một trong những nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Trung Hoa. Ông được biết đến với hàng loạt các vai diễn kinh điển như Vua Càn Long trong Tể tướng Lưu Gù, Vua Khang Hy trong Khang Hy vi hành, Kỳ Hiểu Lam trong Bản lĩnh Kỳ Hiểu Lam, Thành Khôn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký,….

Lộ ảnh diễn viên Càn Long - Trương Quốc Lập U70 đi lại phải có người đỡ khiến fan xót xa - 2

Vai diễn Kỳ Hiểu Lam của Trương Quốc Lập trong bộ phim "Bản lĩnh Kỳ Hiểu Lam"

Ở tuổi 65, các diễn viên cùng thời với ông đều đã nghỉ ngơi và quây quần bên con cháu thì Trương Quốc Lập vẫn miệt mài nhận các dự án phim và tham gia các chương trình giải trí.

Nam diễn viên từng chia sẻ, một ngày ông phải làm việc 18 tiếng đồng hồ với lịch trình dày đặc, buổi sáng  chụp poster quảng cáo phim, buổi trưa lồng tiếng, chiều tập kịch bản, buổi tối còn cùng bà xã ghi hình chương trình giải trí.

Nam diễn viên từng bị thương phần eo khi quay phần 4 bộ phim Khang Hy vi hành, vì vậy mỗi lần khom lưng xuống nhặt đồ đều bị vết thương cũ hành hạ đến đau nhức. Chứng kiến cảnh ông chỉ nghỉ ngơi vài ngày đã quay lại phim trường, lại còn kiêm vị trí đạo diễn và giám chế, không ít đồng nghiệp và fan đã phải rùng mình khiếp sợ và ngả mũ thán phục bản lĩnh phi thường của vị vua Càn Long này.

Lúc rảnh rỗi, Trương Quốc Lập thường tranh thủ thời gian ở bên bà xã Đặng Tiệp. Mặc dù không có con chung nhưng cặp đôi diễn viên đã nhận một bé trai và một bé gái làm con nuôi, ngoài ra Trương Quốc Lập có một con trai riêng với vợ trước tên Trương Mặc.

Lộ ảnh diễn viên Càn Long - Trương Quốc Lập U70 đi lại phải có người đỡ khiến fan xót xa - 3

Nam diễn viên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi đưa bà xã đi du lịch

Sau hơn 30 năm chung sống, cặp đôi Trương Quốc Lập – Đặng Tiệp vẫn luôn ngọt nào. Nam diễn viên thường chia sẻ hình ảnh cả hai cùng đi du lịch hay chăm chút cho khu vườn nhỏ của gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-dien-vien-can-long-truong-quoc-lap-u70-di-lai-phai-co-nguoi-do-khien-fa...

Cuộc sống buồn thảm hiện tại của “Trương Phi kinh điển nhất màn ảnh”

26 năm kể từ thời điểm phim phát sóng, thông tin về cuộc sống hiện tại của diễn viên thủ vai Trương Phi trong “Tam quốc...

Theo Lâm Mộc (Theo QQ, Sina) (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc