Lily Chen: “Vai Liễu bị chồng cắm sừng trong Mẹ Rơm giúp tôi được biết tới nhiều hơn"

Năm 2022, Lily Chen đã gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

Lily Chen xinh tươi trong bộ hình đón chào năm mới 2023.

Năm 2022 có thể nói là một năm làm việc hăng say của Lily Chen. Cô ra mắt chuỗi dự án về âm nhạc khi cover nhiều ca khúc nhạc Trịnh bất hủ, phát hành MV ca nhạc, giữ vai trò MC cho các sự kiện, đạt giải thưởng Én Vàng và tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim truyền hình: Mẹ Rơm, Chị Em Khác Mẹ. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho “ngọc nữ Bolero”.

Chia sẻ về những thành tựu đã đạt được trong năm 2022, Lily Chen bộc bạch: “Tôi đã hoàn thành được những mục tiêu mà bản thân đề ra, thậm chí còn làm được hơn một chút. Trong đó, những vai diễn phim truyền hình mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm, cảm xúc nhất.

Khi bận rộn với những công việc, bản thân trân trọng hơn những phút giây bên cạnh người thân. Tôi cũng thấy mình trưởng thành hơn, biết bày tỏ cảm xúc đúng lúc, đúng nơi. Nhưng, tôi cũng mong muốn bản thân sẽ không cần phải trưởng thành với người mình thương yêu” – Lily Chen chia sẻ.

Cô hướng tới hình ảnh nữ tính, thanh lịch trong tương lai.

Cô hướng tới hình ảnh nữ tính, thanh lịch trong tương lai.

Lily Chen: “Vai Liễu bị chồng cắm sừng trong Mẹ Rơm giúp tôi được biết tới nhiều hơn" - 6

Năm 2022 là năm showbiz hoạt động mạnh mẽ trở lại sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch. Vì thế, ai cũng nỗ lực và mong muốn được khẳng định bản thân bằng cách cống hiến cho nghệ thuật, chăm chỉ ra mắt những sản phẩm mới. Với Lily Chen, cô khẳng định bản thân không phải là nghệ sĩ có tính giải trí để đi theo xu hướng bằng cách xây dựng kênh Tiktok, YouTube với content thịnh hành… mà cô thuộc tuýp nghệ sĩ đi lên bằng thực lực khi tham gia những dự án để được công chúng nhớ tới, yêu mến nhiều hơn.

Trong đó, "Vai Liễu bị chồng cắm sừng trong Mẹ Rơm giúp tôi được biết tới nhiều hơn" - Lily Chen khẳng định. Bộ phim đánh dấu sự chuyển mình trong diễn xuất của Lily Chen. Cô nhận được sự thương cảm của khán giả khi nhập vai một cách trọn vẹn.

Thế nhưng, là một diễn viên, Lily Chen hiểu sẽ phải chấp nhận khán giả yêu thương khi vào vai hiền lành nhưng sẽ bị khán giả quay lưng khi vào vai phản diện. Dù là “yêu” hay “ghét” thì đó đều là tình cảm khán giả dành cho nhân vật trên phim, điều đó cũng phần nào khẳng định được cô nhập vai tốt, thể hiện đúng tính cách của nhân vật.

Lily Chen có một năm hoạt động nghệ thuật tích cực.

Chia sẻ thêm về kế hoạch trong năm 2023, Lily Chen sẽ tiếp tục hoàn thành vai diễn trong phim “Chị Em Khác Mẹ”. Cô sẽ nhận lời tham gia những vai diễn mới nếu phù hợp. Cho ra mắt những ca khúc mới cũng nằm trong kế hoạch hoạt động nghệ thuật dài hơi mà cô đã vạch định sẵn.

Cũng như bao cô gái khác, Lily Chen nhận được nhiều câu hỏi về chuyện lập gia đình. Trước những thắc mắc của khán giả, Lily Chen nói: “Bản thân tôi thì lúc nào cũng sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, còn có nên duyên vợ chồng hay không thì nó là câu chuyện khác nữa ạ. Tình yêu giúp con người vui tươi, hạnh phúc hơn, đón nhận cuộc sống cởi mở và lạc quan hơn. Tôi thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống nên mong muốn bản thân mình có một gia đình trọn vẹn. Tôi nghĩ mình không đủ mạnh mẽ để làm mẹ đơn thân”.

Nguồn: [Link nguồn]

Khép lại năm 2022: Việt Nam có thêm 22 hoa hậu và 46 á hậu

Không phải vô cớ khi "hoa hậu" trở thành từ khóa khiến người ta cảm thấy ngán ngẩm trong suốt năm 2022

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Minh ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN