Lệ Quyên khắc khoải về tình yêu vẫn không quên khoe vẻ gợi cảm

Thứ Sáu, ngày 21/01/2022 11:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ toát lên vẻ đẹp của sự bản lĩnh và từng trải, Lệ Quyên còn ăn diện khá sexy khi xuất hiện trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại.

Sự kiện: Lệ Quyên

Tối 20/1/2022, Lệ Quyên đã chính thức trở lại làng nhạc khi giới thiệu MV “Tình chết trong hững hờ”. Ca khúc thuộc sở trường của cô, mang nỗi buồn đầy khoắc khoải về tình yêu của người phụ nữ. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mở đầu trong chuỗi dự án mới của Lệ Quyên trong thời gian tới.

Lệ Quyên khắc khoải về tình yêu vẫn không quên khoe vẻ gợi cảm - 1

Lệ Quyên trở lại làng nhạc với dự án mới - "Tình chết trong hững hờ"

Với giai điệu, ca từ sâu lắng, toát lên vẻ đẹp của sự bản lĩnh và từng trải của người phụ nữ, thông qua “Tình chết trong hững hờ”, Lệ Quyên muốn nhắn nhủ đến người nghe rằng: Sự lựa chọn đôi khi là quyết định cần thiết mà ta nên làm.

Lệ Quyên chia sẻ về sản phẩm lần này: “Chúng ta đang bước tiếp, đang nỗ lực tìm kiếm sự bình yên còn dang dở. Chúng ta đang viết tiếp câu chuyện của hiện tại và tương lai trong sự trân trọng quá khứ với biết bao điều tốt đẹp. Em vẫn thế, giấu mình vào sự chai lỳ mà người ta gọi là bản lĩnh. Em thích ngụp lặn sâu trong đó chỉ vì sợ sự yếu mềm vốn có của mình ảnh hưởng đến người khác”.

Lệ Quyên khắc khoải về tình yêu vẫn không quên khoe vẻ gợi cảm - 3

Hình ảnh sang trọng, gợi cảm của Lệ Quyên trong MV mới

Lệ Quyên khắc khoải về tình yêu vẫn không quên khoe vẻ gợi cảm - 4

Nữ ca sĩ toát lên vẻ đẹp của sự bản lĩnh và từng trải của người phụ nữ

Xuyên suốt MV chỉ có một mình Lệ Quyên xuất hiện và hát với tâm thế bình thản, bởi mọi thứ đã có là quá trình cố gắng rất dài, dù không dễ dàng. MV tạm khép lại với hình ảnh ánh mắt đầy nội tâm của cô gái khi nhìn về chàng trai, nhưng lại mở ra một phần khác, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả trong phần hai của câu chuyện.

Ngoài ra, thay vì chọn một ekip nổi tiếng, trong sản phẩm lần này, Lệ Quyên lại chọn những cộng sự đều là gương mặt trẻ. Nữ ca sĩ không ngại trao cơ hội cho những bạn trẻ tài năng và đặt hết niềm tin vào ekip. Do đó, MV lần này tuy đơn giản nhưng vẫn đủ để truyền tải hết những dụng ý mà nữ ca sĩ mong muốn.

Sau sản phẩm “Tình chết trong hững hờ”, Lệ Quyên sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những dự án mới, được đầu tư với mức kinh phí cực “khủng” trong năm 2022. 

Nguồn: http://danviet.vn/le-quyen-khac-khoai-ve-tinh-yeu-van-khong-quen-khoe-ve-goi-cam-502022211111673...

Hoài Linh bất ngờ bị ông Đoàn Ngọc Hải gọi tên dù thừa nhận không quen biết

Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1, TP.HCM nhắc tên Hoài Linh và Việt Hương trong bài viết trên Facebook cá nhân.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên
Báo lỗi nội dung