Lê Giang đáp trả tin đồn "dựa vía" Trấn Thành để có phim đóng liên tiếp

Lê Giang đã thẳng thắn đáp trả tin đồn liên quan đến mối quan hệ thân thiết với MC Trấn Thành.

Lê Giang đáp trả tin đồn "dựa vía" Trấn Thành để có phim đóng liên tiếp - 1

Sau mấy năm ảm đậm do dịch bệnh, mùa phim Tết 2023 hứa hẹn sẽ cực kỳ sôi động với 2 “quả bom” lớn là "Nhà Bà Nữ" và "Chị Chị Em Em 2". Đáng nói hơn cả, 2 dự án này đều có sự góp mặt của danh hài Lê Giang - nhân vật từng được Trấn Thành nhận xét là "nữ diễn viên giỏi nhất Việt Nam".

Xuát hiện tại buổi họp báo dự án điện ảnh "Chị Chị Em Em 2" mới đây, Lê Giang đã vô cùng bất ngờ khi nhận được câu hỏi từ phóng viên rằng, ngoài năng lực, liệu có phải vì chơi với Trấn Thành, "xín vía" may mắn từ nam MC nên cô mới có thể đóng nhiều phim như vậy hay không.

Nữ diễn viên ngay lập tức phản hồi: "Trấn Thành là đứa em rất thương chị Lê Giang như một người chị ruột. Có vấn đề gì thì hai chị em thường hay tâm sự, và những dự án gì của Trấn Thành cũng đều có Lê Giang. Thế nên ai cũng hỏi rằng, ủa chị ơi tại sao cứ Trấn Thành lại phải có Lê Giang.

Mọi người chắc hẳn cũng biết, Thành bỏ vai cho chị Lê Giang thì phải đúng vai, đúng người. Khi Thành viết kịch bản là Thành đã đo ni đóng giày cho Lê Giang thì Thành mới mời. Lê Giang cũng có nhiều và đầy đủ khả năng để Trấn Thành tin tưởng Lê Giang. Cho nên không phải phim của Trấn Thành mà tất cả phim nếu như vai nào hợp với Lê Giang thì mọi người cũng sẽ mời Lê Giang."

Lê Giang đáp trả tin đồn "dựa vía" Trấn Thành để có phim đóng liên tiếp - 2

Bàn về chuyện quảng bá "Nhà Bà Nữ" và "Chị Chị Em Em 2" ra sao khi cả hai là "đối thủ" trên địa hạt phim Tết, Lê Giang thẳng thắn: "Có sao đâu, tôi là một diễn viên mà. Lê Giang được mời đóng phim là bản thân đã tự thấy vui rồi. Mà làm phim xong, thì càng phải PR để người ta biết phim ấy mình có đóng (cười).

Nhiều người hỏi tôi là Tết năm nay có 2 phim, chị Lê Giang sẽ quảng cáo phim nào, thì tôi xin trả lời là tôi quảng cáo 2 phim, Lê Giang tham gia phim nào thì Lê Giang sẽ quảng cáo phim đó, Lê Giang làm phim bằng cái tâm. Không cần mọi người phải bắt Lê Giang chia sẻ, tự động Lê Giang sẽ chia sẻ, đó là cái tâm, là trách nhiệm của tôi. Bộ phim đó thắng thì tôi mới vui, bộ phim thành công thì tôi mới được mời nữa chứ".

Lê Giang sinh năm 1972, ở một tỉnh miền Tây Nam bộ. Nữ nghệ sĩ bén duyên với nghệ thuật từ rất trẻ và nhanh chóng để lại dấu ấn trong bộ môn nghệ thuật cải lương. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, cô trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi và sau đó gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga, giành huy chương Vàng hội Diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở "Dòng sông đầm lầy".

Tuy nhiên, lĩnh vực mang đến thành công, giúp cô được nhiều khán giả yêu mến lại là tấu hài. Chuyển hẳn sang diễn hài, Lê Giang được đón nhận và trở thành cái tên ăn khách ở các sân khấu kịch và sau đó là các bộ phim điện ảnh, truyền hình... nhờ nét hài duyên dáng.

Lê Giang đáp trả tin đồn "dựa vía" Trấn Thành để có phim đóng liên tiếp - 3

Sau thành công của phim điện ảnh "Bố Già" năm 2021 với doanh thu 420 tỷ đồng, sự nghiệp của Lê Giang cũng nổi lên như "diều gặp gió". Riêng năm 2022, cô đã nhận được lời mời đóng 6 phim điện ảnh nhưng do xung đột lịch trình nên đành phải bỏ 2 phim.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/le-giang-dap-tra-tin-don-dua-via-tran-thanh-de-co-phim-dong-lien-tiep-51...

Chia sẻ
Theo Yến Nguyễn (Phụ nữ Việt Nam)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung