"Nữ đại gia quận 7" gây tranh cãi vì đưa dàn vệ sĩ tham gia sự kiện giải trí

Không để cộng đồng mạng đồn đoán thêm, Đoàn Di Băng nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Mới đây, "Nữ đại gia quận 7" Đoàn Di Băng tham gia một buổi ra mắt phim. Xuất hiện tại sự kiện, cô chọn bộ đầm màu đen, tóc búi cao gọn gàng. Nhan sắc của cô được nhận xét khá nổi bật khi đứng cạnh các sao Việt. Đi cùng cô là ông xã doanh nhân và dàn vệ sĩ mặc vest đen, đeo kính râm, trang bị bộ đàm chỉn chu, chuyên nghiệp.

"Nữ đại gia quận 7" gây tranh cãi vì đưa dàn vệ sĩ tham gia sự kiện giải trí - 1

Đoàn Di Băng cùng dàn vệ sĩ xuất hiện tại sự kiện 

Điều này khiến nhiều người để lại bình luận cho rằng cô đang cố tình gây sự chú ý: "Có cần phải thuê vệ sĩ dữ vậy không chị, chỉ là đi sự kiện thôi mà", "Có ai xin chữ ký không mà phải thuê vệ sĩ vậy"...

Trước phản ứng trái chiều từ dân mạng, Đoàn Di Băng đáp trả: "Tại sao Di Băng dắt dàn vệ sĩ đi họp báo phim? Vì dàn vệ sĩ của Băng có đóng phim này"; "Phim này là của Băng. Băng không phải khách mời. Băng đưa vệ sĩ đi để giữ an ninh cho cả buổi họp báo".

"Nữ đại gia quận 7" gây tranh cãi vì đưa dàn vệ sĩ tham gia sự kiện giải trí - 2

Đi cùng cô còn có ông xã doanh nhân 

"Nữ đại gia quận 7" gây tranh cãi vì đưa dàn vệ sĩ tham gia sự kiện giải trí - 3

Cô cho biết dàn vệ sĩ có xuất hiện trong phim nên tham gia buổi họp báo ra mắt 

Sau buổi họp báo, cô tâm sự thêm: "Có 3 sự kiện quan trọng trong một ngày, con lại đang bị bệnh nhưng Băng vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thế nhưng các bạn lại chỉ trích rằng sao mình không dám cười, sợ cười bị lộ nét già à. Con đang ốm thế làm sao cười nổi".

Đây không phải lần đầu tiên Đoàn Di Băng gây chú ý khi xuất hiện cùng dàn vệ sĩ. Trước đó, cô cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thuê dàn vệ sĩ lực lưỡng bảo vệ cả ngày lẫn đêm. Trong một video clip, cô giải thích biệt thự liên tục bị trộm đột nhập lúc nửa đêm và rất thông thạo đường đi lối vào trong nhà.

Sau sự việc, cô cho làm hàng rào kẽm gai 3 lớp, tăng cường các hệ thống báo động nhưng Đoàn Di Băng không khỏi bàng hoàng khi phát hiện ở vách tường vào thẳng nhà vệ sinh nhà cô có sẵn một con dao và kềm bẻ sắt ở đó: "Có nghĩa là tên trộm này không phải vào nhà tôi lần đầu, tôi rất lo lắng cho sự an toàn cho người trong gia đình". Chính vì thế, cô đã liên hệ công ty vệ sĩ yêu cầu bố trí người bảo vệ.

Cũng trong clip, cô còn tiết lộ có lần đi chơi cùng gia đình cũng đưa vệ sĩ đi kèm, vì bạn đi cùng là chủ của công ty vệ sĩ. Bên cạnh đó, chuyến đi đông người, có cả trẻ con và người già, nhiều đồ đạc nên cô quyết định đưa thêm vệ sĩ để hỗ trợ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34nu-dai-gia-quan-734-gay-tranh-cai-vi-dua-dan-ve-si-tham-gia-su-ki...

Chia sẻ
Theo Tùng Lâm (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung