TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng

TikToker Nờ Ô Nô nhận mức phạt 7,5 triệu đồng theo quyết định của Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vì đăng tải video có nội dung không tôn trọng người già neo đơn.

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng - 1

Clip xúc phạm người già khiến chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng

Chiều 29-11, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM phối hợp Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP HCM đã làm việc với Phạm Đức Tuấn (chủ kênh TikTok Nờ Ô Nô) về việc đăng tải video clip "Một ngày tử tế của Nô, Người nghèo ăn gì - Nờ Ô Nô cho ăn đó" có nội dung không tôn trọng người già neo đơn.

Theo đó, TikToker Nờ Ô Nô đã bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM lập biên bản vi phạm và ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính vì cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc. TikToker này bị phạt tiền 7,5 triệu đồng, đồng thời cam kết không tái phạm.

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng - 2

Tiktoker Nờ Ô Nô bị Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM mời lên làm việc

Trước đó, TikToker Nờ Ô Nô khiến cộng đồng mạng bức xúc vì đăng tải loạt video mang tên "Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó". Trong video, TikToker này đã có những lời lẽ miệt thị người khác như "Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"; "Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy thôi khỏi ăn"; "Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu"...

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/tiktoker-no-o-no-bi-phat-75-trieu-dong-20221129182832213.htm

TikToker Việt chỉ nhìn camera hút triệu view khiến dân mạng quốc tế sửng sốt là ai?

Không ít người thắc mắc vì sao video có phần “nhạt nhẽo” này lại có thể lọt top thịnh hàng và thu về lượt xem khủng như vậy.

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Người lao động)
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung