2 cô gái xinh đẹp khiến Quang Lê vội vã làm điều này trên truyền hình

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 00:10 AM (GMT+7)

Sau khi tiết lộ chuyện thầm kín của Quang Lê về sở thích ăn uống, Minh Tuyết lại tiếp tục bóc mẽ anh về chuyện người đẹp.

Minh Tuyết, Quang Lê là 2 trong số 4 HLV của Ai sẽ thành sao mùa 3. Cả hai từng hợp tác trên sân khấu âm nhạc và hiểu rất rõ về nhau.

Nếu như trong tập 1 mùa 3, hai HLV này khẩu chiến với nhau để tranh giành thí sinh thì tới tập 2, Minh Tuyết lại tiếp tục "bóc mẽ" Quang Lê luôn vội vã mỗi khi nhìn thấy một cô gái đẹp.

2 cô gái xinh đẹp khiến Quang Lê vội vã làm điều này trên truyền hình - 1

Minh Tuyết (áo hồng) bên cạnh Quang Lê (đứng giữa)

Với liên khúc Để ta say – Tình lỡ, cặp thí sinh Quỳnh Ly – Thái Bảo đã xuất sắc giành trọn vẹn 3 nút xanh từ HLV.

Ngay từ khi xuất hiện, Quỳnh Ly – Thái Bảo đã gây ấn tượng bởi ngoại hình khá giống nhau với mái tóc ngắn chải phồng và chiếc đầm trắng xẻ. Chỉ bằng những câu hát đầu tiên, cặp đôi đã nhanh chóng chinh phục được HLV Quang Lê. Đến khi ca khúc gần kết thúc, Quỳnh Ly – Thái Bảo đã giành được thêm 2 nút xanh từ Minh Tuyết và Cẩm Ly – Quốc Đại.

2 cô gái xinh đẹp khiến Quang Lê vội vã làm điều này trên truyền hình - 2

Cặp thí sinh Quỳnh Ly – Thái Bảo

Khi MC Quốc Bảo thắc mắc lý do Quang Lê bấm nút chọn từ rất sớm, Minh Tuyết liền giải thích: “Anh Quang Lê lúc nào cũng vội vã vậy đó em”.

Đáp lại, giọng ca Về đâu mái tóc người thương chia sẻ: “Câu hát đầu tiên anh đã bấm, cái bấm không hề hối hận vì anh thấy đây là tiết mục rất đáng để bấm”.

Tiếp lời đàn em, "chị Tư" Cẩm Ly nhận xét cặp đôi biết cách xử lý bài hát trong từng đoạn. Thái Bảo rất chuyên nghiệp, bình tĩnh còn Quỳnh Ly sở hữu giọng ca sáng, ngọt ngào nhưng bị cuộn chữ quá nhiều nên đôi khi làm người nghe cảm thấy bị mệt.

2 cô gái xinh đẹp khiến Quang Lê vội vã làm điều này trên truyền hình - 3

Quang Lê bị bóc mẽ chuyện "lúc nào cũng vội vã khi nhìn thấy người đẹp"

Là HLV cuối cùng lên tiếng, Minh Tuyết hết lời động viên khi thấy thí sinh vẫn còn run trên sân khấu. Theo nữ ca sĩ Thái Bảo sở hữu giọng ca ngọt ngào nhưng chưa được đủ độ vang, Quỳnh Ly thì rất giống một nghệ sĩ cô ngưỡng mộ.

Minh Tuyết nói: “Quỳnh Ly khiến chị liên tưởng đến cô Ý Lan, tức là cô Ý Lan hát thường có những nhấn nhá mà người ta gọi là đặc trưng của cô. Cái cách của em cũng thuộc trường phái như vậy nhưng khi cô Ý Lan tạo ra điểm nhấn thì rất đặc trưng, rõ nét. Cho nên nếu em đi theo trường phái đó thì phải làm sao cho cách luyến láy đặc biệt hơn”.

2 cô gái xinh đẹp khiến Quang Lê vội vã làm điều này trên truyền hình - 4

Minh Tuyết trên ghế giám khảo

Mặt khác, Minh Tuyết còn khuyên cặp đôi nên tách nhóm để dễ chọn bài hát và tỏa sáng. Với 3 lựa chọn từ HLV, Quỳnh Ly – Thái Bảo đã chính thức giành được chiếc vé vào vòng tiếp theo.

Trong tập 2 của Ai sẽ thành sao, nữ ca sĩ Cẩm Ly cũng đã bật mí ca khúc mới Ngoại ơi con về trên sân khấu. "Chị Tư" hát và diễn cùng hai người cháu do Minh Tuyết, Quang Lê đóng vai. Đây là tên bài hát do nhạc sĩ Minh Vy sáng tác, trước đó bị nhầm lẫn với tên "Mồ tổ cha mày".

Kết thúc tập 2 vòng Lộ diện, 7/7 thí sinh tham gia tranh tài đều giành được vé vào vòng Song đấu là: Xuân Hân, Hương Lan, Ngọc Vàng, Thanh Trà, Tấn Đạt, Quỳnh Ly – Thái Bảo, Kha Nguyên Thiện – Phương Mai. Tập 3 vòng Lộ diện sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 30/6.

Ít ai biết trước khi thành công, Quang Lê phải chầu chực xin hát thế này

Giọng ca “Về đâu mái tóc người thương“ nói vui, thời thơ ấu của anh là những chuỗi ngày…xin hát.

Theo Chi An (Dân Việt)

sự kiện Minh Tuyết