Lâm Khánh Chi nói gì về tin đồn đám cưới với người mẫu nam kém 17 tuổi?

Lâm Khánh Chi vướng tin đồn hẹn hò tình trẻ, còn lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Thời gian qua, Lâm Khánh Chi thường xuyên xuất hiện bên cạnh một nam người mẫu trẻ tuổi tên Đạt Nguyễn. Thậm chí, nữ ca sĩ sinh năm 1977 còn tuyên bố trên livestream về việc sẽ tổ chức đám cưới với đối phương.

Lâm Khánh Chi nói gì về tin đồn đám cưới với người mẫu nam kém 17 tuổi? - 1

Đạt Nguyễn sinh năm 1994, kém Lâm Khánh Chi 17 tuổi.

"Đám cưới tôi với anh Đạt sẽ tổ chức ở nhiều nơi lắm. Đám cưới sẽ đãi 150 bàn, tương đương 1500 người, diễn ra ở 4 địa điểm: Đà Lạt, một bãi biển đẹp ở miền Trung, TP.HCM và cuối cùng là ở dưới quê nữa. Quê là đương nhiên phải có, vì phải làm lễ đón dâu rồi", cô hào hứng nói với khán giả.

Ngoài ra, giọng ca 8X còn chia sẻ về tình cảm với Đạt Nguyễn: "Tôi đang dành tình cảm đặc biệt cho anh Đạt, có sao mình nói vậy. Giữa tôi và anh Đạt có rất nhiều điểm tương đồng. Thứ nhất, chúng tôi đều là nghệ sĩ nên hiểu rõ công việc của nhau. Thứ hai, cả hai đứa đều thích kinh doanh. Thứ ba, anh Đạt năm nay đang ở tuổi trưởng thành, đàn ông 31-32 tuổi là tuổi lập nghiệp, lập gia đình. Thứ tư, khuôn mặt giữa tôi và anh Đạt cũng xứng đôi. Tính anh ấy lúc đi chơi cũng rất ga lăng và quan tâm tôi".

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Lâm Khánh Chi và mong sớm được cô báo tin vui. Nhưng mới đây, khi đi dự sự kiện ra mắt phim Án mạng lầu 4 với Đạt Nguyễn, Lâm Khánh Chi bất ngờ lên tiếng đính chính: "Đó là buổi tôi với anh Đạt livestream chung với nhau. Khán giả đẩy thuyền tôi với anh ấy nên chúng tôi mới nói rằng nếu có đám cưới sẽ tổ chức ở 4 nơi, chứ không phải chúng tôi chuẩn bị cưới nhau".

Lâm Khánh Chi nói gì về tin đồn đám cưới với người mẫu nam kém 17 tuổi? - 2

Lâm Khánh Chi cho hay hiện tại, cả hai chỉ là bạn bè.

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với Trần Phi Hùng, kém cô 8 tuổi. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô quyết định chuyển giới để được trở thành con gái thực thụ và được lấy người đàn ông mà mình yêu thương. Cặp đôi hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng ra đời 2 năm sau đó. Từ đó, nữ ca sĩ hạn chế các hoạt động giải trí, lui về hậu trường chăm sóc gia đình và lấn sân kinh doanh. Tuy nhiên, cuối năm 2021, cặp đôi ly hôn trong ồn ào.

Ca sĩ cho biết hiện sẵn sàng đón nhận tình yêu mới nếu đủ duyên. "Tôi thích yêu trai trẻ để tôi được trẻ hơn. Chỉ cần yêu thương, quan tâm tôi một chút là được. Giàu nghèo không quan trọng. Tôi có đủ tiền để vun đắp hạnh phúc này. Tôi ở một mình rất cô đơn nhưng có con cũng đỡ bớt phần nào. Hiện nếu gặp ai hợp thì tôi sẽ mở lòng. Khoảng thời gian qua, có nhiều người tán tỉnh tôi nhưng vì còn yêu chồng cũ nên không thể tiến tới hôn nhân", cô bày tỏ với chúng tôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ tiết lộ cô bị lừa tổng cộng 3 lần vì quá tin người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN