Lâm Khánh Chi được tôn vinh nhờ chi 2 tỷ làm điều này

Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 13:08 PM (GMT+7)

Với dự án đóng góp cho cộng đồng LGBT, Lâm Khánh Chi được tôn vinh là “Đại sứ nhân ái 2019”.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Sau hai tháng phát động, cuộc thi “Đại sứ nhân ái 2019” đã tổ chức lễ trao giải vào tối tối 11/10 tại TP.HCM. Với hơn 200 hồ sơ và dự án gửi về, ban tổ chức đã lựa chọn 5 dự án chất lượng nhất để tôn vinh.

Trong top 5 dự án, bên cạnh Tủ sách yêu thương (MC Minh Hoàng); Thắp Lửa Tri Ân (doanh nhân Hồ Thanh Hương);  1000 trái tim nhân ái (doanh nhân Kim Thoa);  Xây trường học cho trẻ em vùng cao (doanh nhân Hương Hoàng) thì gây chú ý nhất là Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT của ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi được tôn vinh nhờ chi 2 tỷ làm điều này - 1

Lâm Khánh Chi tham gia "Đại sứ nhân ái" 2019

Mỹ nhân chuyển giới cho biết đây là kế hoạch được cô ấp ủ cùng chồng - anh Phi Hùng - sau hơn một năm kết hôn. Đôi vợ chồng tìm hiểu và khảo sát từ cộng đồng để chọn ra 10 cặp LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới). Lễ cưới dự kiến tổ chức tại TP.HCM ngày 11/1/2020 - nhân dịp kỷ niệm hai năm ngày cưới của Khánh Chi.

Trong đêm thi, Lâm Khánh Chi phát biểu: “Tôi không muôn làm nữ hoàng cộng đồng LGBT. Danh xưng ấy chỉ là thứ để giải trí nếu không có hành động thực tế thì nó không có ý nghĩa gì.

Tôi chỉ muốn làm người chị, người bạn hay người em để chia sẻ buồn vui với moin người. Tôi thấy mình may mắn và hạnh phúc khi có gia đình. Vì vậy tôi muốn đem câu chuyện của mình để truyền cảm hứng đến cộng đồng LGBT”.

Lâm Khánh Chi được tôn vinh nhờ chi 2 tỷ làm điều này - 2

Dự án cộng đồng ý nghĩa của mỹ nhân chuyển giới được vinh danh

Theo Lâm Khánh Chi, hiện vợ chồng cô đã chọn được ba cặp. Khánh Chi nói cô không phânbiệt các cặp đồng tính nam, nữ hay chuyển giới, mà chỉ chọn những cặp gắn bó với nhau từ 3 năm trở lên, có hoàn cảnh khó khăn. Cô cùng chồng sẽ gặp gỡ bố mẹ hai bên để trình bày lý do và thuyết phục họ tham gia lễ cưới con mình. Số tiền dự tính chi cho đám cưới là hai tỷ đồng. Để có kinh phí, cô gom góp cát-xê đi hát nhiều năm qua.

Hết tiền phải vay nóng, Lâm Khánh Chi sốc với số tiền nợ lãi lên tới 4 tỷ

Sau chuyển giới, Lâm Khánh Chi trắng tay, nợ tiền tỷ... Song khi gặp Phi Hùng, anh vẫn đem lòng yêu thương cô.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi