Lâm Chấn Huy “cấm” vợ kém 12 tuổi đi chơi: “Không làm gì cũng bắt ở nhà”

Thứ Sáu, ngày 10/09/2021 16:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không kém cạnh, “ông vua miền Tây” cũng bị vợ khóa cửa không cho tụ tập bạn bè.

Sự kiện: Lâm Chấn Huy

Lâm Chấn Huy là cái tên hot một thời của làng nhạc Việt. Giọng ca “Không tin thì đừng yêu” được fan yêu mến đặt cho danh xưng “ông vua miền Tây”. Hiện tại, anh đang có một cuộc sống viên mãn bên bà xã Thu Hương xinh đẹp.

Lâm Chấn Huy “cấm” vợ kém 12 tuổi đi chơi: “Không làm gì cũng bắt ở nhà” - 1

Được biết, Thu Hương là fan của Lâm Chấn Huy, cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi nam ca sĩ có dịp về Bình Phước biểu diễn. Thời điểm đó, Thu Hương mới học cấp 2 nhưng đã mê Lâm Chấn Huy như “điếu đổ”. Tới tận 10 năm sau, có dịp gặp lại, giọng ca gốc Hà Tĩnh không ngờ cô bé fan ngày nào lại trở thành vợ mình.

Kể từ khi kết hôn, cuộc sống của Lâm Chấn Huy như đổi khác hoàn toàn. Từ một người hay đi chơi với bạn bè, chỉ cần bạn bè gọi là lập tức đi ngay. Giờ đây, nam ca sĩ có những thay đổi khiến vợ bất ngờ. Lâm Chấn Huy thừa nhận bản thân từng nhiều lần khiến vợ buồn vì tật ham vui, dành nhiều thời gian cho bạn bè. Tuy nhiên, giọng ca “Nụ hôn và giọt nước mắt” dần khắc phục được điều này nhờ sự cao tay của bà xã. Nam ca sĩ tâm sự: “Khi mới lấy Hương về, anh em cứ rủ là tôi đi. Vì tình nghĩa nên họ rủ thì tôi cứ đi thôi. Hương thấy vậy nên chốt cửa, khóa lại”.

Lâm Chấn Huy “cấm” vợ kém 12 tuổi đi chơi: “Không làm gì cũng bắt ở nhà” - 3

Xuất hiện trong chương trình “Giải mã tri kỷ”, Lâm Chấn Huy cho biết không muốn vợ đi chơi thả ga cuối tuần. Nghe tới đây, MC Liêu Hà Trinh vội bắt bài: “Không muốn người đi chơi cuối tuần vậy thời gian đó làm gì?”. Lâm Chấn Huy đáp trả: “Không làm gì cũng bắt ở nhà thôi”. Về phần mình, Thu Hương cho biết, xa nhau mà không nhắn tin tương tác cả ngày cô sẽ giận.

Sau đó, vợ chồng Lâm Chấn Huy thoải mái tiết lộ tật xấu của nhau sau khi về chung một nhà. Giọng ca 40 tuổi cho biết tình cảm vợ chồng rất trọn vẹn, Thu Hương luôn tốt với gia đình. Tuy nhiên anh có nhiều bạn bè nên muốn vợ thoải mái với mình về vấn đề này. Riêng Thu Hương, cô muốn chồng có những cử chỉ quan tâm mình hơn.

Lâm Chấn Huy “cấm” vợ kém 12 tuổi đi chơi: “Không làm gì cũng bắt ở nhà” - 4

Ở phần cuối chương trình, Lâm Chấn Huy bộc bạch: “Có những lúc tôi đi chơi lạc đường đến khi tàn cuộc thì không còn ai bên cạnh cả. Nhưng ở nơi cuối con đường thì vợ luôn ở đó để chờ tôi. Tôi cảm thấy có lỗi vì chứng kiến những giọt nước mắt của vợ con về đêm khi phải chờ đợi mình. Nhưng tất cả đã qua rồi, có lẽ tôi có nói một ngàn lời cảm ơn đi chăng nữa hay là dùng bất kỳ từ gì thì cũng không thể tả được lòng cảm kích. Tôi hy vọng vợ và con sẽ đi cùng mình đến cuối đoạn đường này”. Về phía Thu Hương, cô tâm sự nhờ có Lâm Chấn Huy mà bản thân trưởng thành hơn và sống có trách nhiệm với gia đình.

Tập tiếp theo của “Giải mã tri kỷ” sẽ được phát sóng vào lúc 19h15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-chan-huy-cam-vo-kem-12-tuoi-di-choi-khong-lam-gi-cung-bat-o-nha-5020211091...

So kè khối tài sản khổng lồ của 3 ”ông hoàng miền Tây”

Quách Thành Danh, Lâm Chấn Huy và Lâm Chấn Khang, ai giàu hơn ai?

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Lâm Chấn Huy
Báo lỗi nội dung