Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 18:32 PM (GMT+7)

Trấn Thành bối rối khi người đẹp Vũ Ngọc Ánh thú nhận từng "say nắng" anh trong show "Phiên tòa tình yêu".

Trấn Thành bối rối khi người đẹp thừa nhận say mê mình.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 1

Trong tập 6 "Phiên tòa tình yêu", Cao Thái Hà khởi kiện Vũ Ngọc Ánh với lý do: “yêu bất chấp” khiến cho cả thẩm phán Hồng Vân lẫn 2 luật sư Trấn Thành - Việt Hương có chút khó hiểu.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 2

Thái Hà cho biết cô và Ngọc Ánh làm bạn với nhau được 4 năm, trong thời gian đó người đẹp này cứ phải chứng kiến bạn mình “yêu vật vờ, yêu khổ sở”, luôn thê thảm mỗi khi tình cảm trục trặc hay thất tình.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 3

Bào chữa cho Thái Hà, luật sư Việt Hương đề nghị thân chủ mình “công bố” số lượng người yêu trong 4 năm qua của cô bạn thân là bao nhiêu. Chân dài khiến cả phiên tòa “há hốc mồm” khi khẳng định số lượng này chắc phải đến 20 người.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 4

Con số này vừa công bố, luật sư Trấn Thành đã lập tức quay sang “lên án” thân chủ Vũ Ngọc Ánh: “Em yêu gì dữ vậy, đàn ông em đựng bằng rổ, em mua sỉ luôn hả?”

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 6

Trước sự phủ nhận của Ngọc Ánh, Trấn Thành bức xúc cho rằng kết luận của Thái Hà là quá thiếu chính xác. Thẩm phán Hồng Vân phải khuyên anh giữ bình tĩnh.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 7

Thái Hà chia sẻ rằng đối tượng Ngọc Ánh phải lòng thường là đồng nghiệp trong nghề, Việt Hương bất ngờ quay sang truy vấn Ngọc Ánh: “Em khẳng định đi, ngày xưa em có yêu Trấn Thành hay không?”.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 8

Bất ngờ hơn, trong khi vừa khẳng định quan hệ giữa mình và thân chủ rất trong sáng, Trấn Thành đã được phen sững sờ khi Ngọc Ánh ngại ngùng quay sang hỏi nhỏ: “Anh có nhớ lần đầu mình gặp nhau không?”.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 9

Quá bất ngờ trước phản ứng của thân chủ, Trấn Thành bối rối không nói nên lời. Trong khi đó, Thái Hà liên tục khẳng định việc yêu đồng nghiệp không an toàn.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 10

Chưa dừng lại, đến phiên thẩm vấn bị đơn, Ngọc Ánh lại một lần nữa khiến phiên tòa ngỡ ngàng với chia sẻ rằng trong 4 năm, thực tế cô chỉ yêu sâu đậm 1 người, còn những người khác chỉ là “say nắng”. Và trong số những người cô nàng “cảm nắng”, có cả luật sư Trấn Thành.

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành - 11

Trong khi Trấn Thành một lần nữa bộc lộ sự choáng váng, hoang mang tột độ thì luật sư Việt Hương còn “thêm dầu vào lửa” với lời cảnh báo: “Gia đình đang ổn định!”. Tập 6 sẽ được phát sóng tối 20.5 trên HTV2.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ

Vụ kiện “có một không hai” giữa S.T và Ninh Dương Lan Ngọc tại Phiên tòa tình yêu đã chứng kiến một cái kết bất ngờ...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành