"Lạc trôi" của Sơn Tùng "oanh tạc" thế giới

Thứ Bảy, ngày 04/03/2017 07:00 AM (GMT+7)

MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP không chỉ đạt 100 triệu chỉ vỏn vẹn 61 ngày mà còn được cover với rất nhiều thứ tiếng khác nhau.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Video giới trẻ thế giới "mê đắm" Sơn Tùng M-TP

Sau 2 tháng phát hành, MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt view trên Youtube và trở thành MV nhạc Việt đầu tiên cán mốc 100 triệu trong thời gian ngắn nhất.

Sức công phá của Lạc trôi có thể nổi là rất mạnh mẽ. Đây là một trong những MV nhạc Việt được xem nhiều nhất đầu năm 2017, giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sỹ Việt đầu tiên sở hữu nút vàng Youtube. 

"Lạc trôi" của Sơn Tùng "oanh tạc" thế giới - 1

Sơn Tùng công phá mạng xã hội với "Lạc trôi"

Không dừng lại ở đó, thời gian qua, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ nhiều video cover Lạc trôi nhiều phiên bản tiếng khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan... MV này cũng được khán giả nước ngoài đón nhận rất nhiệt tình. Không chỉ có Sky (tên gọi fan của Sơn Tùng M-TP) trong nước quan tâm mà nhiều bạn trẻ yêu nhạc quốc tế cũng rất hứng thú. 

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu sản phẩm âm nhạc có sức công phá mạnh mẽ đến vậy. Các MV của anh luôn nằm trong Top video được xem nhiều nhất trên Youtube. Sơn Tùng sở hữu khối tài sản khổng lồ trên mạng mà không chỉ riêng ca sĩ Việt Nam mà cả những ngôi sao quốc tế cũng mơ ước.

Được biết, trước đó, MV Chúng ta không thuộc về nhau của nam ca sĩ cũng vừa đạt mốc 100 triệu lượt xem sau thời gian dài phát hành. Không chỉ vậy, MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP cũng đã đạt được con số kỷ lục hơn 50 triệu lượt xem chỉ sau 15 ngày phát hành và cũng xác lập nhiều kỷ lục mới khi đánh bại nhiều tên tuổi khác trở thành MV ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên thế giới.

Với tốc độ tăng view chóng mặt như hiện nay thì trong thời gian ngắn tới, Nơi này có anh cũng sẽ nhanh chóng đạt được con số 100 triệu lượt xem. 

"Lạc trôi" phiên bản Trung Quốc gây chú ý trên mạng

Chia sẻ cảm xúc khi Lạc trôi cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Từ đầu năm đến nay, Tùng liên tục nhận được nhiều tin vui khi Chúng ta không thuộc về nhau và Lạc trôi liên tục cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Lạc trôi là một sản phẩm mà Tùng chịu rất nhiều áp lực vì đây là sản phẩm đầu tiên khi tách ra hoạt động độc lập. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, Lạc trôi nhanh chóng nhận được sự đón nhận của mọi người khiến Tùng hạnh phúc lắm. Phải nói rằng, mọi người  đã rất ưu ái cho Tùng điều này chính là động lực để Tùng phải làm mới mình và các sản phẩm âm nhạc” 

Đúng như lời hứa với khán giả, 2017 sẽ là một năm hoạt động tích cực của Sơn Tùng M-TP nên sau Nơi này có anh, nam ca sĩ và ekip đã bắt tay ngay vào chuẩn bị cho những dự án khác sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới. Sơn Tùng cho biết ngoài âm nhạc, anh còn có một niềm đam mê với điện ảnh và thời trang nên sẽ không có gì lạ nếu nam ca sĩ lấn sân qua hai lĩnh vực này trong thời gian tới. 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung