“Kiều nữ làng hài” Nam Thư diện váy khoét ngực, xẻ đùi khoe chân dài miên man

Thứ Hai, ngày 14/10/2019 10:18 AM (GMT+7)

Nam Thư khẳng định dù xuất hiện bất cứ đâu cô cũng “phải đẹp”.

Sự kiện: MC Nam Thư

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư diện váy khoét ngực, xẻ đùi khoe chân dài miên man - 1

Diễn viên hài Nam Thư vừa dự một sự kiện theo lời mời của Việt Hương. Vốn theo đuổi phong cách gợi cảm, “Kiều nữ làng hài” lựa chọn thiết kế váy trắng tôn vẻ ngoài nữ tính. 

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư diện váy khoét ngực, xẻ đùi khoe chân dài miên man - 2

Nam Thư vui vẻ hội ngộ Việt Hương, Hoài Tâm. Nữ diễn viên bày tỏ sự hào hứng, cùng trò chuyện với những đàn anh, đàn chị trong nghề. Nam Thư cho biết, cô rất hạnh phúc khi được nhiều đồng nghiệp khen ngợi về hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Với cô, đó là minh chứng cho thấy sự nỗ lực của bản thân trong thời gian qua.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư diện váy khoét ngực, xẻ đùi khoe chân dài miên man - 3

“Đã không xuất hiện thì thôi, Nam Thư mỗi lần xuất hiện là phải đẹp, tạo cho mình một dấu ấn riêng. Điều đó không chỉ giúp ích cho công việc của bản thân mà còn cho thấy sự nghiêm túc, tôn trọng mà mình dành cho khán giả và cả chủ nhân của buổi tiệc”, cô thẳng thắn. 

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư diện váy khoét ngực, xẻ đùi khoe chân dài miên man - 5

Những điểm cắt xẻ táo bạo ở phần ngực, đùi của chiếc váy giúp diễn viên gốc Vũng Tàu khéo léo khoe vóc dáng gợi cảm. Bên cạnh đó, người đẹp cũng lựa chọn lối trang điểm phù hợp, phối với trang sức đơn giản, túi xách cùng tông màu tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư diện váy khoét ngực, xẻ đùi khoe chân dài miên man - 6

Nam Thư cho biết, năm 2019 là một năm thành công của cô khi ra mắt nhiều dự án và được khán giả đón nhận. Không bàn đến câu chuyện kinh phí, Nam Thư tự hào với những gì mình đã làm được, bởi đó là minh chứng cho thấy những nỗ lực của cô trong nghề.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư diện váy khoét ngực, xẻ đùi khoe chân dài miên man - 7

“Nhiều người nói tôi tham lam khi đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò khác nhau. Bản thân tôi quan niệm rằng, đảm nhận vai trò nào không quan trọng bằng việc bạn có làm tốt nhiệm vụ khi ở vị trí đó hay không. Mỗi vai trò sẽ mang đến cho tôi những trải nghiệm, bài học trong nghề thì ngại gì mà không thử”, cô thẳng thắn.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư diện váy khoét ngực, xẻ đùi khoe chân dài miên man - 8

Theo Nam Thư, nếu ai theo dõi cô sẽ thấy thời gian qua cô đam mê và sống chết với nghề ra sao. "Thực tế, có không ít người nói tôi dại dột khi cứ liên tục bỏ tiền riêng ra làm sản phẩm. Họ khuyên tôi nên tìm những dự án tham gia để vừa có cát-xê, vừa có cơ hội sống với nghề. Tuy nhiên tôi luôn muốn làm những gì mà mình cảm thấy thích. Sẽ có nhiều phim mời nhưng nếu không phù hợp thì tôi đều từ chối. Tôi không thể vì danh tiếng mà làm những sản phẩm mà mình biết trước là không phù hợp. Vì vậy, bỏ tiền túi làm sản phẩm tuy tốn kém nhưng sẽ cho tôi cơ hội được sống với đam mê của mình, điều đó xứng đáng mà”, cô nói thêm.

Nam Thư: “Tôi muốn chôn Nam Em nhiều lần”

“Kiều nữ làng hài” tiết lộ Nam Em bị rối loạn hoảng sợ, luôn nghĩ mình sẽ chết.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Nam Thư