Nam Thư gọi điện mượn tình cũ Quách Ngọc Tuyên 400 triệu và cái kết bất ngờ

Thứ Năm, ngày 26/09/2019 17:48 PM (GMT+7)

Phản ứng của Quách Ngọc Tuyên khi Nam Thư gọi điện vay tiền khiến nhiều người sửng sốt.

Sự kiện: MC Nam Thư

Nam Thư gọi điện mượn tình cũ Quách Ngọc Tuyên 400 triệu và cái kết bất ngờ - 1

Mới đây khi tham gia talkshow cùng ê-kíp phim, nữ diễn viên Nam Thư đã phải thực hiện thử thách gọi điện mượn tiền. Đúng như dự đoán của nhà sản xuất, Nam Thư đã lựa chọn Quách Ngọc Tuyên - bạn trai cũ từng hẹn hò trong hơn 6 năm để tham gia thử thách này. Được biết sau khi chia tay, hai người vẫn duy trì quan hệ đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. Hiện tại nam diễn viên "Vi cá tiền truyện" đã có bạn gái mới nhưng vẫn dành nhiều quan tâm cho Nam Thư.

Nam Thư gọi điện mượn tình cũ Quách Ngọc Tuyên 400 triệu và cái kết bất ngờ - 2

Khi vừa kết nối cuộc gọi, khán giả nhận ra mối quan hệ thân thiết của cặp đôi qua cách nói chuyện rất tự nhiên của hai người. Với lý do mượn tiền để trang trải vốn sản xuất phim, Nam Thư "lừ" bạn trai ngoạn mục: "Sắp ra tập hai phim của em rồi mà em vẫn chưa có tiền trả người ta. Em đang nợ nhiều và lâu quá rồi chưa trả. Phải có tiền mới ra được tập mới. Anh có tiền không cho em mượn được không?"

Nam Thư gọi điện mượn tình cũ Quách Ngọc Tuyên 400 triệu và cái kết bất ngờ - 3

Quách Ngọc Tuyên lập tức hỏi lại: "Em đã nói chuyện với người ta chưa?". Nam Thư đáp: "Em mượn anh để xem có không rồi mới dám nói. Sắp Tết đến nơi rồi, em cũng phải trả cho người ta".

Trước tình huống quá hợp lý mà Nam Thư đưa ra, Quách Ngọc Tuyên tin tưởng tức khắc nhưng cũng trình bày thế khó của mình: "Em mượn tiền gấp thế thì anh làm gì có". Ban đầu anh hài hước trêu chọn bạn gái cũ rằng để đi bán thân cho mấy bà sồn sồn U60 lấy tiền cho Nam Thư vay trả nợ. Tuy nhiên sau khi bị tình cũ chỉ trích: "Sao anh dơ quá vậy? Sao anh lại phải làm vậy hả Tuyên?", Quách Ngọc Tuyên trở nên nghiêm túc hơn: "Thế bây giờ em cần bao nhiêu?". 

Nam Thư gọi điện mượn tình cũ Quách Ngọc Tuyên 400 triệu và cái kết bất ngờ - 5

Khi Nam Thư nói rõ số tiền 400 triệu, Quách Ngọc Tuyên sửng sốt và thú nhận "Chết tôi luôn, em bị khùng hả? Anh làm gì có 400 triệu, còn bao nhiêu công việc phải xoay xở đây này. Bây giờ trong người anh chỉ còn có 70 triệu thôi, em có lấy không? Đợi 2 tuần sau người ta trả anh 60 triệu rồi anh đưa thêm".

Nam Thư vẫn chưa chịu buông tha và ép Quách Ngọc Tuyên "mượn thêm ai đó cho đủ 200 triệu luôn đi". Đồng thời, cô dặn dò tình cũ rằng mình không có tiền để trả ngay, "có bao nhiêu em trả bấy nhiêu đấy".

Quách Ngọc Tuyên thoáng chút nghi ngờ: "Em làm cái gì mà khổ thế Thư?" nhưng nữ danh hài bỏ ngoài tai, đánh lạc hướng sang chuyện hỏi lãi suất:" Mà cho vay có lấy lãi không? Lãi cao quá em không trả được đâu".

Tình cũ Quách Ngọc Tuyên cười phá lên: "Em bị điên à Thư... Anh chỉ cần lâu lâu cho anh ghé qua nhà em chơi là được". Nghe tới đây, Nam Thư nhắc: "Anh đừng có nói thế, bạn gái anh qua đốt nhà em đấy"

Sau đó, Quách Ngọc Tuyên than vãn: "Tưởng gọi điện có gì vui, hóa ra gọi mượn tiền, chán chết. Mà anh cho em vay thế này, mai anh còn có 1 triệu 2 để tiêu luôn đấy". Nam Thư tàn nhẫn nói: "Kệ anh, em còn có 1 triệu 7 em vẫn sống tốt được mà".

Khi cuộc điện thoại kết thúc, Nam Thư vẫn không tiết lộ chương trình đang ghi hình mà để mặc Quách Ngọc Tuyên chuẩn bị tiền đem qua cho mình. 

Nam Thư gọi điện mượn tình cũ Quách Ngọc Tuyên 400 triệu và cái kết bất ngờ - 6

Quách Ngọc Tuyên quen Nam Thư khi anh đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM còn Nam Thư học năm nhất. Thời gian đó, Quách Ngọc Tuyên mới về sinh hoạt tại sân khấu Nụ Cười Mới. Cùng với Trường Giang, anh được coi là học trò của danh hài Hoài Linh, cố nghệ sĩ Hữu Lộc.

Trong hơn 6 năm yêu nhau, hai người chưa từng gây gổ, cũng không ai làm điều gì sai trái vậy mà lại đường ai nấy đi khiến fan tiếc nuối. Quách Ngọc Tuyên từng khẳng định Nam Thư và anh chia tay trong êm đềm, không giận hờn, oán trách. “Chúng tôi không còn tình yêu nhưng vẫn còn tình thương dành cho nhau. Mỗi khi gặp khó khăn nếu cảm thấy người kia có thể chia sẻ được chúng tôi vẫn gọi điện chia sẻ với nhau. Khi tôi làm phim, Thư cũng hỗ trợ hết mình. Cô ấy xông xáo hướng dẫn tôi làm sản xuất, phát hành sao cho hiệu quả. Tôi chưa kịp hỏi, Thư đã nói. Cô ấy còn dọa sẽ không để tôi yên nếu làm sản phẩm tốn tiền mà khán giả không biết tới”, anh bộc bạch.

Nam Thư gọi điện mượn tình cũ Quách Ngọc Tuyên 400 triệu và cái kết bất ngờ - 7

Khi được hỏi quen hệ hiện tại, Quách Ngọc Tuyên cho hay: "Cả hai vẫn nói chuyện, tươi cười thoải mái và giữ được mối quan hệ tốt như anh em đồng nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc”.

Nhiều nghệ sĩ bảo, chuyện tình Nam Thư - Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim. Có lẽ điều này đúng, dù đó là một thước phim buồn. Vì sau khi chia tay, hai người vẫn làm việc với nhau vui vẻ. Có lần Nam Thư kể, thi thoảng phải đi xa diễn, cô vẫn nhờ Quách Ngọc Tuyên chở. Thậm chí thời gian hai người đều có người yêu mới, họ vẫn giữ được tình bạn, tình tri kỷ với nhau.

”Kiều nữ làng hài” Nam Thư khoe hình thể bốc lửa trong bộ ảnh mới

Nữ MC mới của “Bạn muốn hẹn hò“ xuất hiện táo bạo trong bộ ảnh mới.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện MC Nam Thư