Kiều Linh chia tay danh hài Mai Sơn

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Kiều Linh xác nhận cô và Mai Sơn đã ly hôn từ 4 năm trước.

Mai Sơn - Kiều Linh “chân ngắn” là cặp diễn viên hài quen thuộc với khán giả cả nước. Từ những ngày đầu, cuộc hôn nhân của họ gặp không ít sóng gió vì chênh lệch tuổi tác. Mai Sơn hơn Kiều Linh 20 tuổi. Cả hai gắn bó nhiều năm, dung hoà giữa công việc và gia đình cùng nhau vun vén tổ ấm. Đôi vợ chồng sở hữu nhiều bất động sản, xe sang ở Sài Gòn và Đà Lạt.

Kiều Linh chia tay danh hài Mai Sơn - 1

Hạnh phúc của cặp đôi từng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tuy nhiên mới đây trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Kiều Linh xác nhận cô và Mai Sơn đã ly hôn từ 4 năm trước.

"Đến giờ phút này thì tôi và anh Sơn giống như tri kỷ của nhau. Anh Sơn vẫn lo, quán xuyến cho tôi những việc lớn trong cuộc đời mà người phụ nữ làm không được. Hiện tại anh Sơn đang ở Đà Lạt để phụ giúp tôi xây nhà trên đó, không phải trên danh nghĩa người chồng mà trên danh nghĩa người tri kỷ. Nếu mình chia sẻ ra có lẽ mọi người không tin, nhưng thật sự 3 - 4 năm nay đang là như vậy. Thậm chí, hai con riêng của anh Sơn sống ở nhà tôi, anh Sơn thỉnh thoảng vẫn sang nhà. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa ai có người mới, chính vì thế nên mới có thể quan tâm đến nhau được, nhưng chỉ ở mức tri kỷ", nữ diễn viên hài tâm sự.

Kiều Linh chia tay danh hài Mai Sơn - 2

Kiều Linh và chồng cũ giữ quan hệ bạn bè, tri kỷ sau đổ vỡ hôn nhân.

Theo Kiều Linh, chồng cũ là một người tốt tính, biết chăm lo cho vợ con. Nhưng cũng vì thế anh vô tư đến mức vô tâm và điều này không thể sửa được. Trong khi đó, diễn viên phim Mai lại thích cảm giác được để ý, quan tâm từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Cho đến một lúc, cả hai quyết định không đồng hành với nhau nữa.

"Tôi là người không nói ra nhưng muốn người ta phải hiểu mà anh Sơn lại là người không thể hiểu được. Gọi là lỗi cũng không phải mà là do cá tính của mỗi người. Cả tôi và anh ấy đều không xấu, chẳng qua khi ghép lại với nhau thì không khớp được", Kiều Linh kể.

Diễn viên khẳng định hiện tại cô hạnh phúc với những gì mình đang có: "Khi không có chồng có con, chắc chắn mình phải cô độc, sẽ sống một mình. Tôi nghĩ về già mình sẽ sống với mấy chú chó, sống một cách an yên, tự tại. Dĩ nhiên, tôi sẽ cần một bạn trợ lý mà mình tin cậy ở cạnh để lo cho cuộc sống. Tôi phải có đủ kinh tế để tự chủ trong cuộc sống, thậm chí thuê cả người chăm sóc khi về già. Mỗi người đều có số phận riêng, mình phải biết chấp nhận nó và tìm những niềm vui nhỏ. Tôi sống như vậy, dù một mình nhưng vẫn đang vui với cuộc sống một mình".

Cô đang là chủ một mái ấm nuôi 400 con chó bị bỏ rơi, bệnh tật ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhờ kinh doanh bất động sản nên Kiều Linh không bị áp lực nhiều về kinh tế.

Kiều Linh chia tay danh hài Mai Sơn - 3

Mỗi tháng Kiều Linh chi khoảng gần 100 triệu đồng cho mái ấm.

Kiều Linh chia tay danh hài Mai Sơn - 4

Cô có 4 người phụ giúp chăm sóc, mua thức ăn và dọn dẹp chỗ ở cho đàn chó.

Nguồn: [Link nguồn]

Bốn năm sau ly hôn, doanh nhân Đức Huy lần lượt dính tin đồn tình cảm với bốn người đẹp, còn Lệ Quyên vẫn mặn nồng như ngày đầu bên bạn trai Lâm Bảo Châu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN