Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 13:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, thời điểm cô gặp nhiều chuyện buồn và chạm đáy nỗi đau, chính Hoàng Yến Chibi là người đã ở bên động viên mình.

Sự kiện:

Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy - 1

Tối 2/12, nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã có buổi gặp gỡ, giao lưu mừng sinh nhật ấm cúng cùng người hâm mộ. Đáng chú ý, tại sự kiện này, Khổng Tú Quỳnh cũng đã có mặt từ sớm để ủng hộ bạn thân. Đây cũng là lần hiếm hoi giọng ca “Lạnh” xuất hiện trước công chúng sau ồn ào chia tay Ngô Kiến Huy cách đây không lâu.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy - 2

Tại sự kiện của Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh đã có những chia sẻ xúc động về tình bạn của cô và nữ chính phim “Tháng năm rực rỡ”. Cô chia sẻ, trước khi quen biết Hoàng Yến, cô đã nghe nhiều người nói đây là một cô gái khó gần. Thế nhưng, sau nhiều lần tiếp xúc, bạn gái cũ của Ngô Kiến Huy đã phá bỏ hoàn toàn những suy nghĩ mà mọi người từng đồn đoán trước đó.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy - 3

“Thời điểm Quỳnh gặp Yến cũng là lúc Quỳnh đang gặp nhiều chuyện trong cuộc sống, có lúc tưởng chừng đã xuống tận đáy của nỗi buồn. Nhưng Quỳnh không ngờ người ở bên cạnh mình lúc đó, quan tâm mình nhất lại là Yến. Người ta nói giới nghệ sĩ không có tình bạn, nhưng Quỳnh khẳng định quan niệm đó là sai”, cô cho biết.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy - 4

Không chỉ riêng Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào khi chia sẻ những điều, mà ngay cả Hoàng Yến Chibi cũng bật khóc và ôm chặt người chị thân thiết trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy - 6

Về phía Hoàng Yến Chibi, trong buổi tiệc sinh nhật vừa qua, cô nàng cũng không dưới 2 lần bật khóc vì những món quà bất ngờ đến từ đồng nghiệp và các fan.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy - 7

Nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” cho hay, năm 2018 là một năm rất may mắn với cô khi liên tục có nhiều dự án âm nhạc, phim ảnh được khán giả đón nhận.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy - 8

Sau buổi họp mặt fan miền Nam, sắp tới, nữ ca sĩ 9x sẽ tiếp tục gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội vào ngày 15/12, và tại Huế vào ngày 22/12.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu lộ diện sau lùm xùm chia tay Ngô Kiến Huy - 9

Nữ diễn viên, MC Hoàng Oanh cũng có mặt để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hoàng Yến Chibi.

Bạn gái Ngô Kiến Huy bị đại gia tán tỉnh, kẻ xấu sàm sỡ khi đi hát

Trong một, hai năm đầu yêu Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh từng nhận nhiều tin nhắn bày tỏ tình cảm của một đại gia.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Khổng Tú Quỳnh